Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên cao cấp và tương đương khóa 12 – năm 2023

Sáng ngày 10/6/2023, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên cao cấp và tương đương khóa 12 năm 2023.

Dự lễ khai giảng có PGS. TS Huỳnh Văn Thới, Phó Giám đốc Phụ trách Phân viện; TS. Nguyễn Thế Tài, Trưởng phòng, Phòng Quản lý bồi dưỡng; ThS Nguyễn Thị Minh Thúy, Phó Trưởng phòng, Phòng Quản lý bồi dưỡng cùng 57 học viên đến từ các tỉnh Nam Bộ.

TS. Nguyễn Thế Tài, Trưởng phòng, Phòng Quản lý bồi dưỡng công bố các quyết định liên quan đến việc mở lớp và các điều kiện của lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên cao cấp và tương đương khóa 12 năm 2023

11TSNguyễn Thế Tài, Trưởng phòng, Phòng Quản lý bồi dưỡng công bố quyết định mở lớp

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS. Huỳnh Văn Thới, Phó Giám đốc phụ trách Phân viện khẳng định vai trò quan trọng của việc đào tạo bồi dưỡng CB, CC, VC trong đó có chương trình bồi dưỡng cho đội ngũ công chức ngạch CVCC và tương đương. Thông qua chương trình giúp học viên được bổ sung và nâng cao kiến thức về nhà nước và pháp luật, quản trị quốc gia, quản lý nhà nước; phát triển cho công chức ngạch CVCC và tương đương một số kỹ năng để thực hiện có hiệu lực, hiệu quả nhiệm vụ, quyền hạn được giao; góp phần nâng cao phẩm chất chính trị, tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ; chủ động, sáng tạo trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao. Để khóa học hoàn thành được mục tiêu nói trên, lãnh đạo đề nghị các học viên nghiêm túc chấp hành quy chế, tập trung cao trong học tập, chủ động nghiên cứu, tích cực trao đổi, thảo luận để làm rõ các vấn đề theo nội dung chương trình và các vấn đề thực tiễn quản lý gắn với nhiệm vụ công tác, các học viên cần có kế hoạch sắp xếp, phân bổ thời gian hợp lý để tham gia và đảm bảo hoàn thành tốt khóa học.

2

 PGS. TS Huỳnh Văn Thới phát biểu khai giảng

Học viên Trần Thị Tố Uyên thay mặt lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên cao cấp và tương đương khóa 12 năm 2023 cảm ơn Lãnh đạo Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh và tin tưởng sẽ hoàn thành khoá học với chất lượng cao nhất.

3

  Học viên Trần Thị Tố Uyên thay mặt lớp phát biểu

4

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên cao cấp và tương đương khóa 12 năm 2023

 

                                         Tin bài: Phòng NCKH&TV-Phân viện HVHCQG tại TP.HCM

Comments are closed.