NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Sáng ngày 08/3/2024, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 cho viên chức, giảng viên và người lao động nữ của Phân viện.

Tham dự buổi nói chuyện có TS. Trương Cộng Hòa – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách, điều hành Phân viện; TS. Nguyễn Thị Phương – Phó Giám đốc Phân viện; Ban Chấp hành Đảng ủy bộ phận, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng viên chức, giảng viên, người lao động nữ của Phân viện.

Phát biểu mở đầu, TS. Trương Cộng Hòa – Phó Giám đốc phụ trách, điều hành biểu dương những đóp góp, vai trò của chị em phụ nữ Phân viện và gửi lời chúc nồng ấm và tốt đẹp nhất đến các nữ viên chức, giảng viên, người lao động nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3. TS. Trương Cộng Hòa cũng bày tỏ sự tin tưởng đối với viên chức, người lao động nữ của Phân viện dù ở bất kỳ vị trí công tác nào, đảm nhận nhiệm vụ nào cũng đều nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tôt nhiệm vụ được giao, đóng góp chung cho sự phát triển của Phân viện. Thay mặt cho Đảng ủy Phân viện, TS. Trương Công Hòa dành tặng những bông hoa tươi thắm, chúc các chị em phụ nữ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và lạc quan.

1x

TS. Trương Cộng Hòa phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt cho Ban Chấp hành Công đoàn bộ phân, Ban Nữ công, đồng chí Tôn Nữ Thị Sáu, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám đốc đã luôn tạo điều kiện thuận lợi cho nữ công đoàn viên hoàn thành tôt nhiệm vụ được giao. Đồng chí xin hứa không ngừng phấn đấu, nâng cao trình độ chuyên môn, sáng tạo trong công tác, góp sức xây dựng Phân viện, Học viện trở thành Trung tâm Quốc gia về đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học và tư vấn chính sách về hành chính, lãnh đạo, quản lý. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng chí gửi tặng cho hội nghị một bài thơ với tựa đề “Những người Phụ nữ hiện đại của Phân viện”.

2x

Đồng chí Tôn Nữ Thị Sáu phát biểu tại Hội nghị

Tiếp sau phần phát biểu, là buổi nói chuyện chuyên đề “Phụ nữ hiện đại hạnh phúc mỗi ngày” do Cô Dương Ngọc Hân – Chuyên viên tham vấn Tâm lý, Tổng biên tập của nhà xuất bản Saigon Book thực hiện. Trong chuyên đề, cô Dương Ngọc Hân nhấn mạnh các  yếu tố tạo nên cuộc sống hạnh phúc của người phụ nữ hiện đại đó là đảm bảo về sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần và sức khỏe hôn nhân.

 3x

Cô Dương Ngọc Hân chia sẻ tại buổi nói chuyện Chuyên đề

Thông qua chuyên đề, các nữ giảng viên, viên chức, người lao động Phân viện được tiếp cận thêm nhiều góc nhìn đa chiều về chất lượng cuộc sống của người phụ nữ hiện đại, cách cân bằng giữa công việc, gia đình và hôn nhân. Hội nghị là nơi để nữ viên chức, công đoàn viên chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết, giúp chị em có cách ứng xử thông minh, khéo léo, giải quyết tốt các mối quan hệ trong gia đình, xã hội. Thông qua những chia sẻ tại Hội nghị, đã giúp các chị em có những giây phút thật sự thoải mái, tiếp nhận những kiến thức bổ ích, thiết thực về việc chăm sóc, yêu thương, nâng cao giá trị bản thân trong nhịp sống hiện đại.

Một số hình ảnh của Hội nghị

 4x

Viên chức Phân viện chia sẻ ý kiến về chuyên đề

 5x

6x

Toàn cảnh Hội nghị

Quỳnh Như, Phòng Tổ chức – Hành chính, Phân viện Học viện HCQG tại TP.HCM

Comments are closed.