Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức  “Đêm hội Trăng rằm” vui tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, giảng viên, người lao động tại Phân viện

Tối ngày 23 tháng 9 năm 2023, tại sảnh nhà A Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh trở nên nhộn nhịp, vui tươi hơn bao giờ hết khi Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức  “Đêm hội Trăng rằm” vui tết trung thu cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, giảng viên, người lao động tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến dự “Đêm hội Trăng rằm” có TS. Trương Cộng Hòa, Đảng ủy viên Đảng bộ Học viện Hành chính Quốc gia, Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh; Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Phân viện và đông đảo các cháu thiếu nhi là con của giảng viên, người lao động tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Dưới ánh trăng rằm các cháu thiếu nhi được nghe kể chuyện chú Cuội chị Hằng, nghe TS. Trương Cộng Hòa, Đảng ủy viên Đảng bộ Học viện Hành chính Quốc gia, Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh gửi lời chúc mừng Tết Trung thu năm 2023 đến các cháu. TS. Trương Cộng Hòa bày tỏ, việc tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” đã tạo sân chơi giải trí, an toàn, lành mạnh, thân thiện, thiết thực và tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi trong dịp tết Trung thu, đồng thời duy trì các hoạt động truyền thống của dân tộc.

11

 TS. Trương Cộng Hòa gửi lời chúc mừng Tết Trung thu năm 2023 đến các cháu

Chương trình “Đêm hội Trăng rằm” được tổ chức với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất đến với các em thiếu nhi, góp phần tạo động lực để giúp các em cố gắng vươn lên trong học tập. Qua đó thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn và Đoàn Thanh niên của Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh đối với các cháu thiếu nhi. Tại đêm Hội các em được chơi những trò chơi dân gian, giải câu đố, tô tượng, kéo co, rước đèn Trung thu, xem múa lân, phá cỗ Trung thu, được nhận quà từ Ban tổ chức…

 22

Các em tham gia trò chơi tô tượng

 33

Trò chơi kéo co tốn rất nhiều năng lượng

 44

55

  Cùng xem múa lân và cùng nhau phá cỗ

                         Tin bài: Phòng Quản lý Khoa học & Thư viện – Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP.HCM

Comments are closed.