Tọa đàm “Giới thiệu trang web học tiếng Anh và các chương trình thực tập tại nước ngoài” dành cho sinh viên

Ngày 28/12/2017, tại Hà Nội, Ban Hợp tác Quốc tế đã tổ chức Tọa đàm “Giới thiệu trang web học tiếng Anh và giới thiệu các chương trình thực tập tại các nước ngoài” dành  cho sinh viên Học viện Hành chính Quốc gia. Hoạt động này được thực hiện trong khuôn khổ chương trình nâng cao trình độ và khả năng sử dụng ngoại ngữ cho giảng viên và sinh viên Học viện Hành chính Quốc gia thông qua các hoạt động ngoại khóa tạo môi trường tự học, tự nâng cao trình độ và sử dụng ngoại ngữ cho giảng viên và sinh viên.

1

Sinh viên khóa 3 HVHC chụp ảnh lưu niệm với giảng viên, báo cáo viên

Tham dự buổi Tọa đàm có Ths. Phạm Thị Quỳnh Hoa, Trưởng Ban Hợp tác Quốc tế, các giảng viên, báo cáo viên tham gia chương trình cùng toàn thể sinh viên năm thứ 3 của Học viện Hành chính Quốc gia.

Tại Tọa đàm, các giảng viên báo cáo viên đã trao đổi với sinh viên về tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ trong bối cảnh Việt Nam hội nhập sâu, rộng với các nước trong khu vực và thế giới. Đồng thời, sinh viên được nghe giảng viên và báo cáo viên chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh, phương pháp học ngoại ngữ dành cho người mới bắt đầu, kỹ năng tự học tiếng Anh qua các trang web trực tuyến, kỹ năng sử dụng những công cụ tra cứu miễn phí, hiệu quả khi học ngoại ngữ. Tại buổi Tọa đàm, sinh viên cũng được nghe giảng viên và sinh viên đã tham gia chương trình thực tập tại nước ngoài chia sẻ kinh nghiệm tìm kiếm các chương trình học bổng, thực tập ngắn hạn tại nước ngoài trong quá trình học tập tại Học viện. Phần cuối Tọa đàm cũng dành thời gian để sinh viên đặt câu hỏi và trao đổi về các nội dung của Tọa đàm.

Buổi tọa đàm đã cung cấp thông tin hữu ích và cần thiết cho sinh viên, góp phần tạo động lực cho sinh viên tự học để nâng cao trình độ ngoại ngữ và hỗ trợ sinh viên chuẩn bị hành trang tham dự các chương trình thực tập tại các quốc gia trong khu vực có sử dụng tiếng Anh.

3

Báo cáo viên ban Hợp tác Quốc tế trình bày tại buổi Tọa đàm

4

Đại diện sinh viên phát biểu ý kiến

2

Toàn cảnh buổi Tọa đàm

5

Một số hình ảnh buổi Tọa đàm

6

Đào Cẩm Nhung, sinh viên khóa KH14 chia sẻ kinh nghiệm thực tập tại nước ngoài

 

Tin bài: Quỳnh Hoa

Comments are closed.