Đoàn chuyên gia Viện Phát triển Nguồn nhân lực Quốc gia Hàn Quốc thăm và làm việc với Cơ sở Học viện tại TP. Hồ Chí Minh

Thực hiện kế hoạch hợp tác quốc tế của Học viện Hành chính Quốc gia, chiều ngày 13/12/2017, đoàn chuyên gia của Viện Phát triển Nguồn nhân lực Quốc gia Hàn Quốc (NHI) do ông Oh Dong Ho – Giám đốc Phát triển Nguồn nhân lực Quốc gia Hàn Quốc làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Cơ sở Học viện TP. Hồ Chí Minh. TS. Hà Quang Thanh – Thường trực Cơ sở Học viện tại TP. Hồ Chí Minh cũng lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc đã tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia NHI.

Đoàn chuyên gia Viện Phát triển Nguồn nhân lực Quốc gia Hàn Quốc _ 1Toàn cảnh buổi làm việc

Đoàn chuyên gia Viện Phát triển Nguồn nhân lực Quốc gia Hàn Quốc _ 2Đoàn chuyên gia NHI

Đoàn chuyên gia Viện Phát triển Nguồn nhân lực Quốc gia Hàn Quốc _ 3Đoàn công tác Cơ sở Học viện

Thay mặt lãnh đạo Cơ sở Học viện tại TP. Hồ Chí Minh, TS. Hà Quang Thanh cảm ơn đoàn chuyên gia NHI đã dành thời gian đến thăm và làm việc với Cơ sở Học viện tại TP. Hồ Chí Minh; đồng thời giới thiệu khái quát với đoàn chuyên gia NHI về về cơ cấu tổ chức, hoạt động, cơ sở vật chất của Cơ sở Học viện và các vấn đề cần hợp tác với NHI trong thời gian tới.

Đoàn chuyên gia Viện Phát triển Nguồn nhân lực Quốc gia Hàn Quốc _ 4TS. Hà Quang Thanh giới thiệu về Cơ sở Học viện

Tại buổi làm việc, thay mặt đoàn chuyên gia NHI, ông Oh Dong Ho đã cảm ơn về sự đón tiếp trọng thị và bày tỏ mong muốn mối quan hệ giữa hai bên sẽ thắt chặt hơn nữa trong thời gian tới. Cũng theo ông Oh Dong Ho mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam – Hàn quốc đang phát triển rất tốt, nhất là khi có nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam, vì vậy NHI rất quan tâm đến việc đào tạo nguồn công chức hành chính và muốn liên kết với Học viện Hành chính Quốc gia trong vấn đề này.

Đoàn chuyên gia Viện Phát triển Nguồn nhân lực Quốc gia Hàn Quốc _ 5Ông Oh Dong Ho giới thiệu, trao đổi tại buổi làm việc

Buổi làm việc diễn ra trong không khí hợp tác và hữu nghị. Kết thúc buổi làm việc, đoàn chuyên gia Nhi đã tham quan khuôn viên Cơ sở Học viện.

Đoàn chuyên gia Viện Phát triển Nguồn nhân lực Quốc gia Hàn Quốc _ 6Tham quan thư viện

Đoàn chuyên gia Viện Phát triển Nguồn nhân lực Quốc gia Hàn Quốc _ 7Chụp ảnh lưu niệm giữa 2 đoàn

Tin bài: Phòng TT-TL-TV

Comments are closed.