112 học viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương

(napa.vn) – Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2023, sáng ngày 15/7/2023, tại Hội trường lớn, Học viện Trung tâm tại Hà Nội, Học viện Hành chính Quốc gia trang trọng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương khóa 6, khóa 7/2023 cho cán bộ, công chức, viên chức các bộ, ngành, cơ quan trung ương học trực tiếp tại Hà Nội và trực tuyến tại Học viện khu vực Miền Trung.

TS. Bùi Huy Tùng, Trưởng ban, Ban Quản lý bồi dưỡng, Học viện Hành chính Quốc gia dự và phát biểu bế giảng lớp bồi dưỡng.

Tham dự Lễ Bế giảng có ThS. Nguyễn Thị Tâm – Phó Trưởng phòng, Phòng Quản lý bồi dưỡng theo chức vụ, chức danh lãnh đạo, quản lý, Ban Quản lý bồi dưỡng; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Ban Quản lý bồi dưỡng; giáo viên chủ nhiệm lớp cùng các học viên của lớp học.

IMGP9474

ThS. Đào Thị Loan – Phòng Quản lý bồi dưỡng theo chức vụ, chức danh lãnh đạo, quản lý, Ban Quản lý bồi dưỡng báo cáo tổng kết lớp học.

Lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương khóa 6, khóa 7/2023 được tổ chức theo hình thức học trực tiếp tại Học viện Hành chính Quốc gia và trực tuyến tại Phân viện Học viện khu vực Miền Trung; cơ cấu thành phần học viên đa dạng đến từ nhiều địa phương, bộ, ngành, cơ quan khách nhau, nhiều học viên hiện là Vụ trưởng và tương đương, Phó Vụ trưởng và tương đương và các học viên được quy hoạch vào các chức vụ trên. Đây cũng là điều kiện cơ bản thuận lợi cho học viên trong việc tiếp thu và nghiên cứu, trong quá trình học tập, việc tổ chức quản lý lớp học được duy trì tốt, ngay sau khi khai giảng, lớp học đã nhanh chóng ổn định tổ chức và học tập, các đồng chí học viên có ý thức tự giác cao, thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế, thực hiện đầy đủ các khâu trong quá trình học tập do Học viện quy định.

IMGP9478

ThS. Nguyễn Thị Tâm – Phó Trưởng phòng, Phòng Quản lý bồi dưỡng theo chức vụ, chức danh lãnh đạo, quản lý, Ban Quản lý bồi dưỡng công bố Quyết định khen thưởng và cấp chứng chỉ cho các học viên tham gia lớp bồi dưỡng.

Trong quá trình học tập, các học viên trong lớp đã được nghe giới thiệu 10 chuyên đề, trong đó có 08 chuyên đề giảng dạy và 02 chuyên đề báo cáo, nghiên cứu khảo sát thực tế 01 ngày tại Trung tâm phục vụ hành chĩnh công tỉnh Quảng Ninh (đối với học viên học tập trung tại Học viện Hành chính Quốc gia) và tại Bảo hiểm Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế (đối với học viên tại Phân viện Học viện khu vực Miền Trung).Trực tiếp trao đổi, trình bày là các Giáo sư, Phó giáo sư, giảng viên cao cấp trong và ngoài Học viện Hành chính Quốc gia. Kết quả khóa học, có 112 học viên được cấp chứng chỉ, trong đó 04 học viên xếp loại Giỏi (chiếm 04%), 89 học viên xếp loại Khá (chiếm 80%), 19 học viên xếp loại trung bình (chiếm 16%). Đặc biệt, có 13 học viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia khen thưởng.

IMGP9511

IMGP9487

IMGP9493

IMGP9496

IMGP9499

IMGP9503

IMGP9506

TS. Bùi Huy Tùng trao giấy khen và chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học.

IMG_2414

TS. Bùi Huy Tùng phát biểu bế giảng lớp bồi dưỡng.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, TS. Bùi Huy Tùng ghi nhận và biểu dương những kết quả mà 02 lớp đã đạt được trong trong thời gian học tại Học viện, cũng như khắc phục các khó khăn khi tham gia trực tuyến tại Phân viện Học viện khu vực Miền Trung. Mặc dù có nhiều công việc chuyên môn cần phải giải quyết, nhưng các học viên đã rất nỗ lực cố gắng để đạt được kết quả tốt. Sự nhiệt tình, trách nhiệm và nắm vững kiến thức trong giảng dạy của các chuyên gia, giảng viên cao cấp của Học viện đã đóng góp không nhỏ cho việc truyền thụ và hiệu quả thu được của khóa học. TS. Bùi Huy Tùng bày tỏ mong muốn các học viên trên cơ sở tiếp thu các kiến thức đã được chia sẻ sẽ tiếp tục nghiên cứu về các giải pháp có tính căn cơ trong công tác quản lý, tham mưu, thẩm định các đề xuất xây dựng chính sách và quy định pháp luật của cơ quan, đơn vị, nhằm thực thi công vụ một cách có hiệu lực và hiệu quả.

IMGP9526

Học viên Tô Minh Huấn, Ủy ban Dân tộc - đại diện học viên phát biểu tại Lễ Bế giảng.

Thay mặt các học viên tham gia lớp bồi dưỡng, học viên Tô Minh Huấn, Ủy ban Dân tộc bày tỏ lời cảm ơn lãnh đạo Học viện, các khoa, ban, đơn vị của Học viện đã tổ chức khóa bồi dưỡng và đã cung cấp những kiến thức quý báu đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ cho học viên. Trong thời gian học tập tại Học viện, các học viên đã luôn cố gắng đoàn kết, học hỏi lẫn nhau, khắc phục khó khăn về thời gian, công việc, tuân thủ các quy định và hoàn thành tốt chương trình học tập. Chương trình bồi dưỡng đã giúp các học viên vững vàng hơn về bản lĩnh chính trị, nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, tham mưu, đề xuất và tổ chức thực hiện nhiệm vụ, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm thực tế từ cơ sở, qua đó góp phần hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

IMGP9532

Đại diện tập thể lớp tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo.

IMGP9533

Các đại biểu và học viên tham dự Lễ Bế giảng chụp ảnh lưu niệm.

IMGP9523

Quang cảnh Lễ Bế giảng.

Như Ngọc

Comments are closed.