Bế giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương khóa 19/2023

(napa.vn) – Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng năm 2023, sáng ngày 16/12/2023, Học viện Hành chính Quốc gia trang trọng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương khóa 19/2023 cho công chức, viên chức các bộ, ngành, cơ quan Trung ương. PGS. TS Nguyễn Quốc Sửu, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia dự và phát biểu bế giảng lớp bồi dưỡng.

Tham dự Lễ Bế giảng có TS. Bùi Huy Tùng, Trưởng ban, Ban Quản lý bồi dưỡng; ThS. Nguyễn Thị Tâm – Phó Trưởng phòng, Phòng Quản lý bồi dưỡng theo chức vụ, chức danh lãnh đạo, quản lý, Ban Quản lý bồi dưỡng; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Ban Quản lý bồi dưỡng; giáo viên chủ nhiệm lớp cùng các học viên của lớp học.

 DSC_3752

ThS. Nguyễn Trung Kiên – Chủ nhiệm lớp trình bày báo cáo tổng kết lớp học.

Lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương khóa 19/2023 tổ chức tại Học viện Hành chính Quốc gia từ ngày 7/10/2023 đến ngày 19/11/2023; cơ cấu thành phần học viên đa dạng đến từ nhiều bộ, ngành, cơ quan khác nhau. Ngay sau khi khai giảng, lớp học đã nhanh chóng ổn định tổ chức và học tập, việc tổ chức quản lý lớp học được duy trì tốt, các đồng chí học viên có ý thức tự giác cao, thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế, thực hiện đầy đủ các khâu trong quá trình học tập do Học viện quy định.

DSC_3756

 TS. Bùi Huy Tùng, Trưởng ban, Ban Quản lý bồi dưỡng công bố Quyết định khen thưởng và cấp chứng chỉ cho các học viên tham gia lớp bồi dưỡng.

Trong quá trình học tập, các học viên trong lớp đã được nghe giới thiệu 08 chuyên đề và 02 chuyên đề báo cáo, 01 ngày đi nghiên cứu thực tế tại Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc.Trực tiếp trao đổi, trình bày là các Giáo sư, Phó giáo sư, giảng viên cao cấp trong và ngoài Học viện Hành chính Quốc gia. Kết quả khóa học, có 67 học viên được cấp chứng chỉ. Đặc biệt, có 08 học viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia khen thưởng.

 DSC_3763 DSC_3767 DSC_3770 DSC_3773 DSC_3777 DSC_3780

IMG_5450
PGS.TS. Nguyễn Quốc Sửu, Phó Giám đốc Học viện
 và TS. Bùi Huy Tùng, Trưởng ban, Ban Quản lý bồi dưỡng trao giấy khen và chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học.

 DSC_3796

PGS. TS. Nguyễn Quốc Sửu phát biểu bế giảng lớp bồi dưỡng.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, PGS. TS. Nguyễn Quốc Sửu ghi nhận và biểu dương những kết quả mà lớp bồi dưỡng đã đạt được trong thời gian học tập tại Học viện. PGS. TS. Nguyễn Quốc Sửu bày tỏ mong muốn các học viên trên cơ sở tiếp thu các kiến thức đã được chia sẻ sẽ tiếp tục nghiên cứu về các giải pháp có tính căn cơ trong công tác quản lý, tham mưu, thẩm định các đề xuất xây dựng chính sách và quy định pháp luật của cơ quan, đơn vị, nhằm thực thi công vụ một cách có hiệu lực và hiệu quả; học viên luôn nắm vững kiến thức và nâng cao năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý đối cấp vụ để thực hiện chức trách, nhiệm vụ một cách tốt hơn, có khả năng định hướng và tìm kiếm giải pháp hoàn thành tốt các công việc quản lý của cơ quan, đơn vị, giúp thực hiện vai trò tham mưu trong hoạch định chính sách vĩ mô của Bộ, ngành, cơ quan Trung ương…

 DSC_3801

Đại diện Học viên phát biểu cảm ơn tại Lễ bế giảng.

DSC_3821

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Phạm Hải Long

Comments are closed.