Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên cao cấp và tương đương khóa 21/2022

(napa.vn) – Sáng ngày 22/4/2023, tại Hà Nội, Học viện Hành chính Quốc gia trang trọng tổ chức Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên cao cấp và tương đương khóa 21/2022 (lớp A, B).

PGS.TS. Nguyễn Quốc Sửu – Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia dự bế giảng lớp bồi dưỡng.

Tham dự Lễ Bế giảng có TS. Bùi Huy Tùng – Trưởng ban, Ban Quản lý bồi dưỡng; ThS. Lê Phương Thúy – Phó Trưởng ban, Ban Quản lý bồi dưỡng; ThS. Trần Quang Trung – Trưởng phòng, Phòng Quản lý bồi dưỡng theo ngạch, hạng và vị trí việc làm, Ban Quản lý bồi dưỡng; ThS. Đàm Thị Thanh Tâm – Phó Trưởng phòng, Phòng Quản lý bồi dưỡng theo ngạch, hạng và vị trí việc làm, Ban Quản lý bồi dưỡng; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Ban Quản lý bồi dưỡng; giáo viên chủ nhiệm lớp cùng các học viên của lớp học.

IMGP8539

ThS. Trần Quang Trung – Trưởng phòng, Phòng Quản lý bồi dưỡng theo ngạch, hạng và vị trí việc làm, Ban Quản lý bồi dưỡng báo cáo tổng kết lớp học.

Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp khóa 21/2022 gồm các học viên là cán bộ, công chức, viên chức của 23 Bộ, ngành Trung ương và 10 tỉnh, thành phố. Tham gia lớp bồi dưỡng, học viên được nghe giới thiệu 27 chuyên đề và 06 chuyên đề báo cáo của hai nhóm kiến thức chung và các kỹ năng cơ bản. Khóa học thực hiện 02 bài kiểm tra trắc nghiệm, viết đề án theo quy định và tổ chức đi nghiên cứu thực tế tại các tỉnh Tuyên quang, Lạng Sơn. Trực tiếp trao đổi, trình bày là các Phó giáo sư, giảng viên cao cấp trong và ngoài Học viện Hành chính Quốc gia.

Báo cáo tổng kết khóa học đã đánh giá, ghi nhận các học viên đều nỗ lực khắc phục khó khăn trong công tác, thu xếp thời gian, bảo đảm học tập đầy đủ các chuyên đề, nội dung chương trình, chấp hành nội quy, quy chế học tập, có tinh thần học tập tốt, tích cực nghiên cứu tài liệu. Trong suốt thời gian học tập, các lớp luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Học viện, sự phối hợp nhiệt tình, có trách nhiệm các khoa, ban, đơn vị có liên quan của Học viện, góp phần vào thành công của khóa học.

IMGP8562

ThS. Lê Phương Thúy – Phó Trưởng ban, Ban Quản lý bồi dưỡng công bố các Quyết định khen thưởng và cấp chứng chỉ của Giám đốc Học viện.

Kết quả khóa học, có 125 học viên hoàn thành khóa học và được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia cấp chứng chỉ.

IMGP8569

IMGP8571

PGS.TS. Nguyễn Quốc Sửu – Phó Giám đốc Học viện trao Giấy khen và chứng chỉ của Giám đốc Học viện cho các học viên đạt thành tích xuất sắc trong khóa học.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, TS. Bùi Huy Tùng – Trưởng ban, Ban Quản lý bồi dưỡng, Học viện Hành chính Quốc gia chúc mừng và biểu dương những kết quả mà tập thể lớp đã đạt được trong trong thời gian tập trung học tập. Trưởng ban, Ban Quản lý bồi dưỡng khẳng định: công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác cán bộ. Đồng thời với mục tiêu bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng, phương pháp thực hiện nhiệm vụ trong hoạt động công vụ cho cán bộ, công chức thì đây cũng là nghĩa vụ và quyền lợi của các học viên.

IMGP8577

TS. Bùi Huy Tùng phát biểu bế giảng lớp bồi dưỡng.

 TS. Bùi Huy Tùng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, địa phương đã cử các học viên tham gia khóa học. Chương trình học đã giúp các học viên bổ sung kiến thức, kỹ năng về quản lý nhà nước trong thực thi công vụ nhằm xây dựng đội ngũ chuyên viên cao cấp có phẩm chất đạo đức, bản lĩnh, năng lực, đáp ứng yêu cầu phát triển của nền hành chính. Đồng thời, mong muốn sau khóa bồi dưỡng, các học viên sẽ vận dụng một cách tốt nhất những kiến thức đã học để thực hiện tốt các nhiệm vụ tham mưu, quản lý và điều hành tại đơn vị mình.

IMGP8583

Học viên Nguyễn Văn Hòa phát biểu tại Lễ Bế giảng.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, thay mặt tập thể học viên lớp bồi dưỡng, học viên Nguyễn Văn Hòa, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tuyên Quang gửi lời cảm ơn và tri ân chân thành nhất tới các thầy cô giáo của Học viện. Trong suốt khóa học, tập thể lớp đã hăng say học tập, rèn luyện và hoàn thành tốt các yêu cầu của Học viện. Những kiến thức và kỹ năng được tích lũy trong khóa bồi dưỡng là hành trang quý báu cho tất cả các học viên tiếp tục làm việc, cống hiến và vận dụng và thực tiễn một cách tốt nhất để mang lại hiệu quả trong công việc, góp phần vào sự phát triển chung của cơ quan, tổ chức mà các học viên đang công tác/.

Một số hình ảnh tại Lễ Bế giảng:

IMGP8535

ThS. Nguyễn Thị Hải Duyên, Phòng Quản lý bồi dưỡng theo ngạch, hạng và vị trí việc làm, Ban Quản lý bồi dưỡng tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

IMGP8592

Tập thể lớp bồi dưỡng ngạch CVCC khóa 21/2022 lớp A chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô.

IMGP8596

Tập thể lớp bồi dưỡng ngạch CVCC khóa 21/2022 lớp B chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô.

IMGP8580

Quang cảnh Lễ Bế giảng.

Như Ngọc

Comments are closed.