Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương khóa 2/2023

(napa.vn) – Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2023, sáng ngày 27/4/2023, tại Giảng đường 3A – Nhà G, Học viện Trung tâm tại Hà Nội, Học viện Hành chính Quốc gia trang trọng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương khóa 2/2023.

PGS.TS. Nguyễn Quốc Sửu, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia dự và phát biểu bế giảng lớp bồi dưỡng.

Tham dự Lễ Bế giảng, tại Học viện Trung tâm có TS. Tống Đăng Hưng – Phó Trưởng ban, Ban Quản lý bồi dưỡng; ThS. Trần Quang Trung – Trưởng phòng, Phòng Quản lý bồi dưỡng theo ngạch, hạng và vị trí việc làm, Ban Quản lý bồi dưỡng; ThS. Nguyễn Thị Tâm – Phó Trưởng phòng, Phòng Quản lý bồi dưỡng theo chức vụ, chức danh lãnh đạo, quản lý, Ban Quản lý bồi dưỡng; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Ban Quản lý bồi dưỡng; giáo viên chủ nhiệm lớp cùng các học viên của lớp học. Tại Phân viện Học viện tại thành phố Hồ Chí Minh có: PGS.TS. Huỳnh Văn Thới – Phó Giám đốc phụ trách Phân viện; TS. Nguyễn Thế Tài – Trưởng phòng, Phòng Quản lý bồi dưỡng; quản lý lớp và các học viên tham gia lớp bồi dưỡng.

DSC03756

ThS. Hà Thị Nga – Phòng Quản lý bồi dưỡng theo chức vụ, chức danh lãnh đạo, quản lý, Ban Quản lý bồi dưỡng báo cáo tổng kết lớp học.

Lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương khóa 2/2023 được tổ chức theo hình thức học trực tiếp tại Học viện Hành chính Quốc gia và trực tuyến tại Phân viện Học viện tại thành phố Hồ Chí Minh; cơ cấu thành phần học viên đa dạng đến từ nhiều địa phương, bộ, ngành, cơ quan khác nhau, nhiều học viên hiện là Vụ trưởng và tương đương, Phó Vụ trưởng và tương đương và các học viên được quy hoạch vào các chức vụ trên. Đây cũng là điều kiện cơ bản thuận lợi cho học viên trong việc tiếp thu và nghiên cứu, trong quá trình học tập, việc tổ chức quản lý lớp học được duy trì tốt, ngay sau khi khai giảng, lớp học đã nhanh chóng ổn định tổ chức và học tập, các đồng chí học viên có ý thức tự giác cao, thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế, thực hiện đầy đủ các khâu trong quá trình học tập do Học viện quy định.

DSC03762

TS. Tống Đăng Hưng – Phó Trưởng ban, Ban Quản lý bồi dưỡng công bố Quyết định khen thưởng và cấp chứng chỉ cho các học viên tham gia lớp bồi dưỡng.

Trong quá trình học tập, các học viên trong lớp đã được nghe giới thiệu 10 chuyên đề, trong đó có 08 chuyên đề giảng dạy và 02 chuyên đề báo cáo, nghiên cứu khảo sát thực tế 01 ngày tại tỉnh Quảng Ninh và thực hiện 01 bài kiểm tra. Trực tiếp trao đổi, trình bày là các Giáo sư, Phó giáo sư, giảng viên cao cấp trong và ngoài Học viện Hành chính Quốc gia. Kết quả khóa học, có 70 học viên được cấp chứng chỉ, trong đó 07 học viên xếp loại Giỏi (chiếm 10%), 55 học viên xếp loại Khá (chiếm 78,6%), 08 học viên xếp loại trung bình (chiếm 11,4%). Đặc biệt, có 07 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia khen thưởng.

DSC03807

DSC03796

DSC03785

DSC03783

DSC03773

PGS.TS. Nguyễn Quốc Sửu trao giấy khen và chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS.TS. Nguyễn Quốc Sửu ghi nhận và biểu dương những kết quả mà lớp đã đạt được trong trong thời gian học tại Học viện, cũng như khắc phục các khó khăn khi tham gia trực tuyến tại Phân viện Học viện tại thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù có nhiều công việc chuyên môn cần phải giải quyết, nhưng các học viên đã rất nỗ lực cố gắng để đạt được kết quả tốt. Sự nhiệt tình, trách nhiệm và nắm vững kiến thức trong giảng dạy của các chuyên gia, giảng viên cao cấp của Học viện đã đóng góp không nhỏ cho việc truyền thụ và hiệu quả thu được của khóa học. Phó Giám đốc Học viện bày tỏ mong muốn các học viên trên cơ sở tiếp thu các kiến thức đã được chia sẻ sẽ tiếp tục nghiên cứu về các giải pháp có tính căn cơ trong công tác quản lý, tham mưu, thẩm định các đề xuất xây dựng chính sách và quy định pháp luật của cơ quan, đơn vị, nhằm thực thi công vụ một cách có hiệu lực và hiệu quả.

DSC03811

PGS.TS. Nguyễn Quốc Sửu phát biểu bế giảng lớp bồi dưỡng.

PGS.TS. Nguyễn Quốc Sửu khẳng định, Học viện Hành chính Quốc gia sẽ tiếp tục hoàn chỉnh hệ thống giáo trình, tài liệu, xây dựng các loại hình, chương trình đào tạo, bồi dưỡng phù hợp, đáp ứng các đòi hỏi của tình hình mới và ngày càng phục vụ tốt hơn cho sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng trong nền công vụ pháp quyền./.

Một số hình ảnh tại Lễ Bế giảng:

DSC03738

ThS. Đào Thị Loan – Phòng Quản lý bồi dưỡng theo chức vụ, chức danh lãnh đạo, quản lý, Ban Quản lý bồi dưỡng tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

DSC03817

Học viên Trần Văn Hải – Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đại diện học viên phát biểu tại Lễ Bế giảng.

DSC03823

PGS.TS. Nguyễn Quốc Sửu, các thầy cô giáo và tập thể lớp chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên.

Như Ngọc – Hải Long

Comments are closed.