Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương khóa 12 năm 2023

(napa.vn) – Sáng 14/7/2023, Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương khóa 12/2023. PGS.TS. Nguyễn Quốc Sửu – Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia tham dự và chỉ đạo buổi lễ.

Tham dự Lễ bế giảng có: TS. Bùi Huy Tùng – Trưởng ban Ban Quản lý bồi dưỡng; ThS. Nguyễn Thị Tâm – Phó Trưởng phòng, Phòng Quản lý bồi dưỡng theo chức vụ, chức danh lãnh đạo, quản lý, Ban Quản lý bồi dưỡng; các đồng chí giảng viên, chuyên viên Ban Quản lý bồi dưỡng và toàn thể học viên tham gia lớp bồi dưỡng.

DSC06176

PGS.TS. Nguyễn Quốc Sửu – Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia phát biểu tại lễ bế giảng.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS.TS. Nguyễn Quốc Sửu nhấn mạnh, sự nhiệt tình, trách nhiệm và nắm vững kiến thức trong giảng dạy của các chuyên gia, giảng viên cao cấp của Học viện đã đóng góp không nhỏ cho việc truyền thụ và hiệu quả thu được của khóa học này và bày tỏ mong muốn, các học viên tiếp tục nghiên cứu về các giải pháp có tính căn cơ trong công tác quản lý, tham mưu, thẩm định các đề xuất xây dựng chính sách và quy định pháp luật của cơ quan, đơn vị, nhằm tác động một cách có hiệu quả vào quá trình chuyển biến theo chiều hướng tiến đến một nền hành chính trong sạch, thực thi công vụ một cách có hiệu lực và hiệu quả.

DSC06319

ThS. Hà Thị Nga – Chuyên viên chính, Phòng Quản lý bồi dưỡng theo chức vụ, chức danh lãnh đạo quản lý trình bày báo cáo tổng kết khoá học

Báo cáo tổng kết khóa học, ThS. Hà Thị Nga – Chuyên viên chính, Phòng Quản lý bồi dưỡng theo chức vụ, chức danh lãnh đạo quản lý cho biết, lớp bồi dưỡng được Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức học tập, là điều kiện thuận lợi cho học viên trong việc tiếp thu và nghiên cứu, trong quá trình học tập, việc tổ chức quản lý lớp học được duy trì tốt.

Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương khóa 12 năm 2023 được tổ chức học tại Học viện Hành chính Quốc gia từ ngày 5/6/2023 với 26 học viên là công chức, viên chức đang công tác tại các ban, bộ, ngành, cơ quan trung ương. Trong quá trình học tập, việc tổ chức quản lý lớp học được duy trì tốt, ngay sau khi khai giảng, lớp học đã nhanh chóng ổn định tổ chức và học tập, các đồng chí học viên có ý thức tự giác cao, thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế, thực hiện đầy đủ các khâu trong quá trình học tập do Học viện quy định.

DSC06359

TS. Bùi Huy Tùng – Trưởng ban Ban Quản lý bồi dưỡng công bố Quyết định cấp chứng chỉ và Quyết định khen thưởng cho học viên

Cũng tại buổi lễ, TS. Bùi Huy Tùng – Trưởng ban Ban Quản lý bồi dưỡng biểu dương kết quả mà lớp đã đạt được trong trong thời gian tập trung học tập, các ý kiến phản ánh của học viên đều đánh giá cao nội dung chương trình và công tác tổ chức giảng dạy. Mặc dù có nhiều công việc chuyên môn cần phải giải quyết, nhưng các học viên đã rất nỗ lực cố gắng để đạt được kết quả tốt.

DSC06377 DSC06380 DSC06385 DSC06387 DSC06391

PGS.TS. Nguyễn Quốc Sửu – Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia trao chứng chỉ, giấy khen cho học viên

Trong quá trình học tập, học viên được nghiên cứu 10 chuyên đề với tổng thời gian 80 tiết, trong đó có 03 chuyên đề kiến thức, 05 chuyên đề kỹ năng, 02 chuyên đề báo cáo. Khóa bồi dưỡng có hoạt động nghiên cứu thực tế và thực hiện 01 bài kiểm tra. Qua đó, giúp các học viên nhận thức rõ hơn về vị trí, chức năng, nhiệm vụ của cấp Vụ và vai trò của lãnh đạo cấp Vụ trong bộ máy hành chính nhà nước, góp phần nâng cao trách nhiệm và hiệu quả thực thi công vụ của đội ngũ lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương.

DSC06488

Học viên Nguyễn Quang Ngoạn đại diện học viên phát biểu lại Lễ bế giảng

Theo đó, Đại diện lớp bồi dưỡng phát biểu tại buổi Lễ đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giảng dạy và quản lý lớp học, lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia đã tổ chức lớp và tạo điều kiện mọi mặt để các học viên trong lớp hoàn thành tốt quá trình học tập, qua đó tiếp thu được các kỹ năng quản lý một cách bài bản, tự đánh giá bản thân và điều chỉnh cho quá trình công tác thực tiễn sau này.

 DSC06499 DSC06501

Các đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu bế giảng, PGS.TS. Nguyễn Quốc Sửu chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng và bày tỏ mong muốn các học viên vận dụng hiệu quả những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị, phục vụ tốt nhất yêu cầu, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.

 Phạm Hải Long

Comments are closed.