Đại học Indiana – Hoa Kỳ

Đại học Indiana (Indiana University – IU) là một trong những trường đại học công hàng đầu Hoa Kỳ cũng như trên thế giới, và là chuẩn mực của một trường đại học hiện đại. Được thành lập từ năm 1920, với bề dày gần 200 năm lịch sử, Đại học Indiana luôn mang trong mình sứ mệnh mang đến đỉnh cao tri thức và nâng tầm sáng tạo. Chúng tôi giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của không chỉ người dân Mỹ, mà hướng đến toàn nhân loại, tạo nên một tương lai tươi sáng hơn cho tất cả mọi người. Chúng tôi giúp các sinh viên ở mọi lĩnh vực có thể phát huy tôi đa tiềm năng và chuẩn bị cho sự thành công trong suốt cuộc đời họ.

Thành công của các sinh viên đối với chúng tôi là ưu tiên số 1. Để chuẩn bị tốt hơn cho sự nghiệp ngày mai, chúng tôi đã thiết lập và hệ thống lại 7 cơ sở kể từ năm 2012. Và chúng tôi liên tục bổ sung các chương trình học thuật mới như kỹ thuật hệ thống thông minh, nhằm đón đầu xu hướng của thế giới.

Để giúp sinh viên của chúng tôi thành công ngay bây giờ và sau khi tốt nghiệp, chúng tôi đã giữ học phí và lệ phí của mình ở mức thấp nhất có thể, đồng thời tăng hỗ trợ học bổng. Trong năm năm, chương trình kiến ​​thức tài chính MoneySmarts được công nhận trên toàn quốc của chúng tôi đã giúp sinh viên IU giảm 17% khoản vay, tương đương 112,8 triệu đô la.

IU là một động cơ cho nền kinh tế của bang Indiana. Chuyên môn của chúng tôi giúp các cộng đồng và tổ chức của bang Indiana có thể sử dụng nguồn lực và thành công. Chúng tôi luôn cố gắng chuyển hóa những khám phá, sáng tạo và đổi mới của giảng viên, nhân viên và sinh viên của chúng tôi thành các sản phẩm, dịch vụ và công ty mới để áp dụng vào nền kinh tế của bang Indiana cũng như Hoa Kỳ.

Trong năm tài chính 2016, một kỷ lục mới được thiết lập – 53 bằng sáng chế của Hoa Kỳ đã được cấp cho Trung tâm Công nghệ và Nghiên cứu IU, nơi chuyển hóa các sáng chế và phát minh của IU đến với thị trường thương mại. Kể từ năm 1997, nghiên cứu của IU đã tạo ra hơn 2.700 phát minh, dẫn đến thu nhập bản quyền và sáng chế hơn 112 triệu đô la cho các đơn vị, phòng thí nghiệm và nhà phát minh của IU.

Năm 2017, số lượng sinh viên của IU lên tới hơn 94,000 sinh viên ở cả 7 cơ sở, trong đó số lượng sinh viên quốc tế là hơn 8,500 người, và số lượng sinh viên tốt nghiệp là 23,601. Với hơn 20,000 nhân viên trên toàn hệ thống, đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới, chúng tôi tôn trọng sự đa dạng trong văn hóa cũng như trong giáo dục. Tự hào mang đến hơn 380 chương trình học quốc tế, hơn 120 chương trình học online, hiện nay số lượng cựu sinh viên của IU đã lên tới hơn 690,000 người, sinh sống và làm việc ở trên 160 quốc gia trên thế giới.

Một nền giáo dục hoạt động ở bất cứ đâu – Một nền giáo dục và nghiên cứu không có ranh giới

IU là một cánh cửa mở ra thế giới cho sinh viên và chúng tôi luôn chuẩn bị cho sinh viên sống và làm việc ở bất cứ đâu trên thế giới trong sự nghiệp tương lai. Chúng tôi có các chương trình ngôn ngữ và văn hóa trên phạm vi rộng, hơn 380 lựa chọn học tập ở nước ngoài, văn phòng Mạng lưới Toàn cầu ở các quốc gia khác và hợp tác với hơn 50 trường đại học trên toàn thế giới. Gần 9.000 sinh viên quốc tế đang theo đuổi con đường học vấn của họ ở đây, một minh chứng cho sức mạnh của bằng cấp IU.

IU là nơi có các trường hành chính công, kinh doanh và âm nhạc đẳng cấp thế giới; trường công nghệ thông tin đầu tiên của Hoa Kỳ và trường Y lớn nhất đất nước. Trong đó là vô số các chương trình học thuật thuộc nhiều lĩnh vực ở tầm tốt nhất thế giới, bao gồm các chương trình về nghệ thuật và khoa học, giáo dục, kỹ thuật, luật, nghiên cứu quốc tế, báo chí, điều dưỡng, y tế công cộng và các vấn đề công cộng.

Chúng tôi luôn luôn nhìn về những chân trời mới và suy nghĩ về những gì tiếp theo. Chúng tôi khám phá những ý tưởng dẫn đến những tri thức thay đổi thế giới. Chúng tôi làm việc trên mọi lĩnh vực để đối mặt với những thách thức lớn và tạo ra các giải pháp thay đổi cuộc sống trên toàn thế giới. Và chúng tôi dạy sinh viên của chúng tôi những điều như vậy.

Trường Hành chính Công và Môi trường – Mang tới lợi ích lớn hơn

Được thành lập từ năm 1972, Trường Hành chính Công và Môi trường (School of Public and Environmental Affairs – SPEA) luôn cam kết phát triển các nhà lãnh đạo và nâng cao kiến ​​thức vì lợi ích lớn hơn. Chúng tôi đối mặt với những thách thức khó khăn nhất đối với thế giới của chúng ta, từ nghèo đói đến ô nhiễm. Cùng nhau, sinh viên và giảng viên của chúng tôi hợp nhất trong việc tìm kiếm sự hiểu biết và đưa đến các giải pháp.

SPEA là trường đầu tiên thuộc lĩnh vực này trên thế giới, tập hợp các nghiên cứu về các vấn đề công cộng, khoa học môi trường và chính sách. Tại đây, bạn có thể học bất kỳ một trong những ngành học hoặc cả ba ngành này, vì các chương trình học tập của chúng tôi chuẩn bị cho bạn tham gia hơn 34.000 cựu sinh viên của chúng tôi trong sự nghiệp cho phép bạn luân chuyển liền mạch giữa các lĩnh vực tư nhân, công cộng và phi lợi nhuận.

Với lịch sử gần nửa thế kỷ, danh tiếng quốc tế của SPEA tiếp tục phát triển. Chương trình sau đại học của chúng tôi về chính sách công (Master of Public Affairs – MPA) được xếp hạng S 1 trong số các trường đại học công cộng hoặc tư nhân tại Hoa Kỳ và một số chương trình đặc biệt của chúng tôi cũng được xếp hạng trong top đầu. Chúng tôi đang phát triển như một tổ chức với việc mở rộng tuyển sinh, giảng viên mới và các chương trình học thuật mới. Chúng tôi đặc biệt tự hào về những cơ hội mới mà chúng tôi tạo ra ở các nước trên thế giới thông qua giáo dục nước ngoài của SPEA và quan hệ đối tác của chúng tôi với các tổ chức học thuật quốc tế.

Một số hình ảnh của Trường Đại học Indiana:

i1 i2 i3

Comments are closed.