Giao hữu bóng đá giữa sinh viên Việt Nam và Lào

(napa.vn) – Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), chiều ngày 11/3/2021, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Học viện đã tổ chức giao hữu bóng đá giữa sinh viên Việt Nam và sinh viên Lào đang học tập tại Học viện.

Tham dự và cổ vũ cho hai đội có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Học viện; đại diện Ban liên lạc lưu học sinh Lào tại Học viện cùng các bạn sinh viên hai nước.

2

Hai đội bắt tay thể hiện tinh thần đoàn kết trước khi thi đấu

7

Hai đội chụp ảnh lưu niệm trước khi thi đấu

Trận giao hữu diễn ra với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của hai đội đã thi đấu sôi nổi với tinh thần thi đấu đầy thiện chí. Trong không khí giao lưu, học hỏi, đoàn kết, cầu thủ 2 đội đã cống hiến những pha bóng vô cùng đẹp mắt cho khán giả.

1

Hai đội thi đấu hết mình trên tinh thần giao lưu, học hỏi

Đây là hoạt động thiết thực của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Học viện nhằm chào đón các ngày lễ lớn của hai nước Việt – Lào và là dịp để đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong sinh viên Học viện, đồng thời là cơ hội để thắt chặt thêm tình đoàn kết, sẻ chia trong học tập và rèn luyện giữa sinh viên hai nước./.

Trần Trung

Comments are closed.