Khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Sở và tương đương Khóa 43/2020 tổ chức tại tỉnh Hòa Bình

Thực hiện kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng năm 2020 đã được Lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia phê duyệt, ngày 28/11/2020 Học viện Hành chính Quốc gia phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Hòa Bình, Trường Chính trị tỉnh Hòa Bình long trọng tổ chức lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Sở và tương đương Khóa 43/2020.

Đến dự buổi lễ Khai giảng, về phía Học viện Hành chính Quốc gia có ThS. Lê Phương Thúy, Phó Trưởng ban Quản lý bồi dưỡng Học viện Hành chính Quốc gia. Về phía tỉnh Hòa Bình có đồng chí Nguyễn Ngọc Vân, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Hòa Bình. Các đồng chí lãnh đạo Sở Nội vụ cùng 68 học viên là cán bộ, công chức viên chức của tỉnh Hòa Bình đăng ký tham gia khóa học.

1

ThS. Lê Phương Thúy – Phó Trưởng Ban quản lý Bồi dưỡng, Học viện Hành chính Quốc gia phát biểu khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ Khai giảng, ThS. Lê Phương Thúy trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Sở Nội vụ tỉnh Hòa Bình, Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh Hòa Bình trong công tác phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức bồi dưỡng lãnh đạo cấp Sở và mong muốn có nhiều chương trình đào tạo, bồi dưỡng được tổ chức trong những năm tiếp theo. Đồng chí cũng nêu rõ để lãnh đạo, quản lý cấp Sở hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao một trong những yếu tố cơ bản và đặc biệt quan trọng là phải thường xuyên tổ chức các khóa bồi dưỡng lãnh đạo cấp Sở để đội ngũ lãnh đạo cấp Sở có thêm năng lực, kiến thức, kỹ năng và phương pháp thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất. Cuối cùng, đồng chí mong muốn các học viên sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc quy chế học tập, sắp xếp kế hoạch công tác một cách hợp lý để tham gia khóa học đầy đủ và đạt thành tích cao.

2

Đồng chí Nguyễn Ngọc Vân – Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Hòa Bình phát biểu tại lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng Đồng chí Nguyễn Ngọc Vân – Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Hòa Bình nhấn mạnh yêu cầu, nhiệm vụ của hoạt động đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ công chức, viên chức nói chung và đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp Sở và tương đương của Sở Nội vụ tỉnh Hòa Bình nói riêng. Đây là đội ngũ có vai trò rất quan trọng trong việc tham mưu, tổng hợp giúp lãnh đạo Sở thực hiện những nhiệm vụ thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Sở. Chính vì vậy đòi hỏi đội ngũ cán bộ này phải có năng lực tham mưu và kỹ năng tổ chức điều hành cần thiết để thực hiện nhiệm vụ được giao một cách hiệu quả. Đồng thời đồng chí cũng yêu cầu các học viên nêu cao tinh thần tự giác, chấp hành tốt nội quy, quy chế học tập của Học viện Hành chính Quốc gia.

3

Toàn cảnh buổi lễ

Buổi lễ Khai giảng diễn trong không khí trang trọng, phấn khởi./.

Comments are closed.