Lễ bế giảng các lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương khóa 18 năm 2020

(napa.vn) – Thực hiện kế hoạch công tác năm 2020, chiều ngày 03/12, tại Hội trường lớn, Học viện Trung tâm tại Hà Nội, Học viện Hành chính Quốc gia trang trọng tổ chức Lễ bế giảng các lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương khóa 18/2020 (lớp A, B, C, D). TS. Bùi Huy Tùng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Quản lý bồi dưỡng dự và phát biểu bế giảng lớp bồi dưỡng.

Tham dự Lễ bế giảng có ThS. Nguyễn Thị Tâm – Phó trưởng Phòng Quản lý bồi dưỡng theo chức danh; đại diện các đơn vị thuộc, trực thuộc Học viện; giáo viên chủ nhiệm 04 lớp cùng 241 học viên của lớp học.

IMG_8910

ThS. Nguyễn Thị Tâm công bố Quyết định của Giám đốc Học viện

Tại Lễ bế giảng, ThS. Nguyễn Thị Tâm đã công bố các Quyết định của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia về việc bế giảng và trao chứng chỉ lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương khóa 18/2020 và Quyết định khen thưởng của Giám đốc Học viện đối với các học viên có thành tích học tập tốt.

IMG_8908

ThS. Hà Thị Nga báo cáo tổng kết lớp học

Báo cáo tổng kết khóa học tại Lễ bế giảng, ThS. Hà Thị Nga – Chuyên viên Phòng Quản lý bồi dưỡng theo chức danh, Chủ nhiệm lớp cho biết, 04 lớp bồi dưỡng được Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức, học tập trung từ ngày 28/6/2020 đến ngày 23/8/2020; cơ cấu thành phần đa dạng với 203 học viên nam và 38 học viên nữ; 156 học viên hiện đang là lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương, 85 học viên là nguồn quy hoạch chức danh lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương, đây cũng là điều kiện cơ bản thuận lợi cho học viên trong việc tiếp thu và nghiên cứu, trong quá trình học tập, việc tổ chức quản lý lớp học được duy trì tốt, ngay sau khi khai giảng, lớp học đã nhanh chóng ổn định tổ chức và học tập, các đồng chí học viên có ý thức tự giác cao, thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế, thực hiện đầy đủ các khâu trong quá trình học tập do Học viện quy định.

IMG_8952IMG_8963

TS. Bùi Huy Tùng trao tặng Giấy khen của Giám đốc Học viện cho các học viên có thành tích học tập tốt

Trong quá trình học tập, các học viên trong lớp đã được nghe giới thiệu 04 chuyên đề về kiến thức chung, 07 chuyên đề về kỹ năng cơ bản của lãnh đạo quản lý cấp Vụ, 04 báo cáo chuyên đề về quản lý ngành, lĩnh vực và 02 ngày đi nghiên cứu thực tế: lớp A đi thực tế tại Hải Phòng, lớp B đi thực tế tại Thái Nguyên, lớp C và lớp D tại Sơn Tây, Ba Vì. Trực tiếp trao đổi, trình bày là các Giáo sư, Phó giáo sư, giảng viên cao cấp trong và ngoài Học viện Hành chính Quốc gia. Kết quả khóa học, có 100% học viên được cấp chứng chỉ, tỷ lệ đạt loại giỏi và khá chiếm hơn 98%, trong đó có 13 đồng chí đạt kết quả cao trong học tập và có tinh thần, thái độ chấp hành tốt quy chế học tập của Học viện, tham gia và có trách nhiệm với hoạt động tập thể của lớp và được Giám đốc Học viện ra quyết định khen thưởng.

IMG_8965

TS. Bùi Huy Tùng phát biểu bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS. Bùi Huy Tùng biểu dương kết quả mà lớp đã đạt được trong trong thời gian gần 02 tháng tập trung học tập, các ý kiến phản ánh của học viên đều đánh giá cao nội dung chương trình và công tác tổ chức giảng dạy. Mặc dù có nhiều công việc chuyên môn cần phải giải quyết, nhưng các học viên đã rất nỗ lực cố gắng để đạt được kết quả tốt. Trưởng Ban Quản lý bồi dưỡng bày tỏ mong muốn các học viên tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, đạt được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp, vận dụng linh hoạt các kiến thức được cung cấp qua khóa học trong thực thi công vụ một cách có hiệu lực và hiệu quả, đóng góp một cách tâm huyết vào việc xây dựng cơ quan, đơn vị qua đó góp phần vào việc xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân, vì dân.

IMG_8968

Đồng chí Đoàn Quang Huy phát biểu tại Lễ bế giảng

Thay mặt các học viên của lớp học, đồng chí Đoàn Quang Huy – Phó Giám đốc Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giảng dạy, hướng dẫn và quản lý lớp học, lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia đã tổ chức lớp học và tạo điều kiện mọi mặt để các học viên trong lớp hoàn thành tốt quá trình học tập. “Chúng em mong rằng sau đợt học tập trở về đơn vị công tác, về với công việc thường nhật của mình, với những chặng đường phía trước mỗi học viên sẽ thành công hơn, chúng em tin tưởng và mong rằng mỗi học viên sẽ đem hết tâm lực, trí lực đã được đúc kết qua quá trình học tập, nghiên cứu, trải nghiệm để tiếp tục vận dụng một cách linh hoạt và sáng tạo vào thực tiễn trong công tác quản lý, đổi mới phong cách quản lý, phương pháp lãnh đạo, thích ứng với công cuộc đổi mới của đơn vị, của ngành và của đất nước. Sự thành công và những tri thức đó không thể thiếu được những công lao dạy bảo của các Thầy Cô – đội ngũ nhà giáo tâm huyết, giàu kinh nghiệm thực tiễn không tiếc thời gian, công sức chỉ bảo chúng em” – đồng chí Đoàn Quang Huy bày tỏ./.

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng:

IMG_8928IMG_8934IMG_8923IMG_8930IMG_8937

TS. Bùi Huy Tùng trao chứng chỉ và chụp ảnh lưu niệm với các học viên

IMG_8903

ThS. Lê Thị Thanh Hồng điều hành buổi lễ

IMG_8904

Các đại biểu thực hiện nghi thức chào cờ

Trần Trung

Comments are closed.