Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương khóa 48 năm 2020

(napa.vn) – Ngày 08/01/2021, tại Phòng Hội thảo B, Học viện Trung tâm tại Hà Nội, Học viện Hành chính Quốc gia trang trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương khóa 48/2020. TS. Bùi Huy Tùng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Quản lý bồi dưỡng dự và phát biểu bế giảng lớp bồi dưỡng.

Tham dự lễ khai giảng có ThS. Nguyễn Thị Tâm – Phó trưởng Phòng Quản lý bồi dưỡng theo chức danh; đại diện các đơn vị thuộc, trực thuộc Học viện; giáo viên chủ nhiệm lớp cùng 52 học viên của lớp học.

IMG_0227

ThS. Nguyễn Thị Tâm công bố Quyết định của Giám đốc Học viện

Tại Lễ bế giảng, ThS. Nguyễn Thị Tâm đã công bố các Quyết định của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia về việc bế giảng và trao chứng chỉ lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương khóa 48/2020.

IMG_0223

ThS. Lê Thị Kim Thịnh báo cáo tổng kết lớp học

Báo cáo tổng kết khóa học tại Lễ bế giảng, ThS. Lê Thị Kim Thịnh – Chuyên viên Phòng Đào tạo, bồi dưỡng theo chức danh, Chủ nhiệm lớp cho biết, lớp bồi dưỡng được Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức, học tập trung từ ngày 27/10/2020 đến ngày 22/11/2020; cơ cấu thành phần đa dạng với 30 học viên nam và 22 học viên nữ; 16 học viên hiện đang là lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương, 36 học viên là nguồn quy hoạch chức danh lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương đến từ các cơ quan như Bộ Ngoại giao, Văn phòng Quốc hội, Tổng cục Thuế, Kiểm toán Nhà nước… đây cũng là điều kiện cơ bản thuận lợi cho học viên trong việc tiếp thu và nghiên cứu, trong quá trình học tập, việc tổ chức quản lý lớp học được duy trì tốt, ngay sau khi khai giảng, lớp học đã nhanh chóng ổn định tổ chức và học tập, các đồng chí học viên có ý thức tự giác cao, thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế, thực hiện đầy đủ các khâu trong quá trình học tập do Học viện quy định. 

Trong quá trình học tập, các học viên trong lớp đã được nghe giới thiệu 04 chuyên đề về kiến thức chung, 07 chuyên đề về kỹ năng cơ bản của lãnh đạo quản lý cấp Vụ, 04 báo cáo chuyên đề về quản lý ngành, lĩnh vực và 01 ngày đi nghiên cứu thực tế tại Cục Thuế tỉnh Bắc Giang. Trực tiếp trao đổi, trình bày là các Giáo sư, Phó giáo sư, giảng viên cao cấp trong và ngoài Học viện Hành chính Quốc gia. Kết quả khóa học, có 100% học viên được cấp chứng chỉ, trong đó xếp loại giỏi là 01 học viên, loại khá là 44 học viên, loại trung bình là 07 học viên.

IMG_0264

TS. Bùi Huy Tùng phát biểu bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS. Bùi Huy Tùng biểu dương kết quả mà lớp đã đạt được trong trong thời gian gần 02 tháng tập trung học tập, các ý kiến phản ánh của học viên đều đánh giá cao nội dung chương trình và công tác tổ chức giảng dạy. Mặc dù có nhiều công việc chuyên môn cần phải giải quyết, nhưng các học viên đã rất nỗ lực cố gắng để đạt được kết quả tốt. Trưởng Ban Quản lý bồi dưỡng bày tỏ mong muốn các học viên tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, đạt được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp, vận dụng linh hoạt các kiến thức được cung cấp qua khóa học trong thực thi công vụ một cách có hiệu lực và hiệu quả, đóng góp một cách tâm huyết vào việc xây dựng cơ quan, đơn vị qua đó góp phần vào việc xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân, vì dân.

IMG_0270

Đại diện lớp phát biểu tại Lễ bế giảng

Đại diện lớp phát biểu tại Lễ bế giảng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giảng dạy, hướng dẫn và quản lý lớp học, lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia đã tổ chức lớp học và tạo điều kiện mọi mặt để các học viên trong lớp hoàn thành tốt quá trình học tập./.

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng:

IMG_0220

Các đại biểu thực hiện nghi thức chào cờ

IMG_0232IMG_0243IMG_0247IMG_0250IMG_0255IMG_0258

TS. Bùi Huy Tùng trao chứng chỉ và chụp ảnh lưu niệm với các học viên

Trần Trung

Comments are closed.