Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Sở và tương đương khóa 4/2023

(napa.vn) – Sáng ngày 31/5/2023, Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Sở và tương đương khoá 4/2023. TS. Lại Đức Vượng – Phó Giám đốc Học viện tham dự và phát biểu bế giảng lớp học.

Tham dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Thị Tâm – Phó Trưởng phòng, Phòng Quản lý bồi dưỡng theo chức vụ, chức danh lãnh đạo, quản lý; các đồng chí chuyên viên Ban Quản lý bồi dưỡng và toàn thể học viên lớp bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp Sở khoá 4/2023.

LIO09919

Chuyên viên Cao Thị Tươi, Phòng Quản lý bồi dưỡng theo chức vụ, chức danh lãnh đạo, quản lý trình bày báo cáo tổng kết khoá học

Báo cáo tổng kết khóa học, chuyên viên Cao Thị Tươi, Phòng Quản lý bồi dưỡng theo chức vụ, chức danh lãnh đạo, quản lý cho biết, lớp bồi dưỡng được Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức học tập, là điều kiện thuận lợi cho học viên trong việc tiếp thu và nghiên cứu, trong quá trình học tập, việc tổ chức quản lý lớp học được duy trì tốt.

Lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp Sở và tương đương khóa 4/2023 được tổ chức theo hình thức học trực tiếp tại Học viện Hành chính Quốc gia từ ngày 19/4/2023. Tham gia lớp học có 25 học viên đến từ nhiều địa phương, bộ, ngành, cơ quan khác nhau. Trong quá trình học tập, việc tổ chức quản lý lớp học được duy trì tốt, ngay sau khi khai giảng, lớp học đã nhanh chóng ổn định tổ chức và học tập, các đồng chí học viên có ý thức tự giác cao, thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế, thực hiện đầy đủ các khâu trong quá trình học tập do Học viện quy định.

LIO09939

ThS. Nguyễn Thị Tâm – Phó Trưởng phòng, Phòng Quản lý bồi dưỡng theo chức vụ, chức danh lãnh đạo, quản lý công bố Quyết định cấp chứng chỉ và Quyết định khen thưởng cho học viên

Cũng tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Thị Tâm – Phó Trưởng phòng, Phòng Quản lý bồi dưỡng theo chức vụ, chức danh lãnh đạo quản lý biểu dương kết quả mà lớp đã đạt được trong trong thời gian tập trung học tập, các ý kiến phản ánh của học viên đều đánh giá cao nội dung chương trình và công tác tổ chức giảng dạy. Mặc dù có nhiều công việc chuyên môn cần phải giải quyết, nhưng các học viên đã rất nỗ lực cố gắng để đạt được kết quả tốt.

Trong quá trình học tập, các học viên trong lớp đã được nghe giới thiệu 8 chuyên đề, 2 chuyên đề báo cáo và  nghiên cứu khảo sát thực tế tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình và thực hiện 1 bài kiểm tra. Trực tiếp trao đổi, trình bày là các Giáo sư, Phó giáo sư, giảng viên cao cấp trong và ngoài Học viện Hành chính Quốc gia. Kết quả khóa học, có 25 học viên được cấp chứng chỉ, trong đó, 8 học viên xếp loại Giỏi (32%), 17 học viên xếp loại Khá (chiếm 68%). Đặc biệt, có 3 học viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia khen thưởng.

LIO09969

LIO09963

LIO09958

TS. Lại Đức Vượng – Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia trao chứng chỉ, giấy khen cho học viên

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, TS. Lại Đức Vượng – Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia nhấn mạnh, sự nhiệt tình, trách nhiệm và nắm vững kiến thức trong giảng dạy của các chuyên gia, giảng viên cao cấp của Học viện đã đóng góp không nhỏ cho việc truyền thụ và hiệu quả thu được của khóa học và bày tỏ mong muốn, các học viên tiếp tục nghiên cứu về các giải pháp có tính căn cơ trong công tác quản lý, tham mưu, thẩm định các đề xuất xây dựng chính sách và quy định pháp luật của cơ quan, đơn vị, nhằm tác động một cách có hiệu quả vào quá trình chuyển biến theo chiều hướng tiến đến một nền hành chính trong sạch, thực thi công vụ một cách có hiệu lực và hiệu quả.

LIO09985

TS. Lại Đức Vượng – Phó Giám đốc Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia phát biểu bế giảng lớp bồi dưỡng

TS. Lại Đức Vượng chúc mừng 25 học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng và bày tỏ mong muốn các học viên vận dụng hiệu quả những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị, phục vụ tốt nhất yêu cầu, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.

LIO00009

Học viên Đoàn Văn Chì, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể Thao và Du dịch tỉnh Điện Biên đại diện học viên phát biểu lại Lễ bế giảng

Theo đó, đại diện lớp bồi dưỡng phát biểu tại buổi lễ đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giảng dạy và quản lý lớp học, lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia đã tổ chức lớp và tạo điều kiện mọi mặt để các học viên trong lớp hoàn thành tốt quá trình học tập, qua đó tiếp thu được các kỹ năng quản lý một cách bài bản, tự đánh giá bản thân và điều chỉnh cho quá trình công tác thực tiễn sau này.

LIO00017

Các đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm.

Phạm Hải Long

Comments are closed.