Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương khóa 29 năm 2020

(napa.vn) – Ngày 13/01/2021, tại Phòng Hội thảo B, Học viện Trung tâm tại Hà Nội, Học viện Hành chính Quốc gia trang trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương khóa 29/2020. ThS. Tống Đăng Hưng – Phó trưởng Ban Quản lý bồi dưỡng, Học viện Hành chính Quốc gia dự và phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng.

Tham dự lễ khai giảng có ThS. Giang Thanh Nghị – Trưởng Phòng Quản lý bồi dưỡng theo chức danh; đại diện các đơn vị thuộc, trực thuộc Học viện; giáo viên chủ nhiệm lớp cùng 67 học viên của lớp học.

IMG_0285

ThS. Giang Thanh Nghị công bố Quyết định của Giám đốc Học viện

Tại Lễ bế giảng, ThS. Giang Thanh Nghị đã công bố Quyết định của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia về việc bế giảng và trao chứng chỉ lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương khóa 29/2020.

IMG_0282

ThS. Lê Thị Thanh Hồng báo cáo tổng kết lớp học

Báo cáo tổng kết khóa học tại Lễ bế giảng, ThS. Lê Thị Thanh Hồng – Chủ nhiệm lớp bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp vụ và tương đương khóa 29/2020, cho biết, lớp bồi dưỡng được Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức, học tập trung từ ngày 20/8/2020 đến ngày 18/10/2020; cơ cấu thành phần đa dạng với 50 học viên nam và 17 học viên nữ; 39 học viên hiện là Vụ trưởng và tương đương, 28 học viên là hiện là Phó Vụ trưởng và tương đương, đây cũng là điều kiện cơ bản thuận lợi cho học viên trong việc tiếp thu và nghiên cứu, trong quá trình học tập, việc tổ chức quản lý lớp học được duy trì tốt, ngay sau khi khai giảng, lớp học đã nhanh chóng ổn định tổ chức và học tập, các đồng chí học viên có ý thức tự giác cao, thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế, thực hiện đầy đủ các khâu trong quá trình học tập do Học viện quy định. 

Trong quá trình học tập, các học viên trong lớp đã được nghe giới thiệu 04 chuyên đề về kiến thức chung, 07 chuyên đề về kỹ năng cơ bản của lãnh đạo quản lý cấp Vụ, 04 báo cáo chuyên đề về quản lý ngành, lĩnh vực và 01 ngày đi nghiên cứu thực tế tại Chi cục Thuế huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội và làm 02 bài kiểm tra trắc nghiệm theo quy định. Trực tiếp trao đổi, trình bày là các Giáo sư, Phó giáo sư, giảng viên cao cấp trong và ngoài Học viện Hành chính Quốc gia. Kết quả khóa học, có 100% học viên được cấp chứng chỉ, trong đó xếp loại giỏi là 05 học viên (7.4%), loại khá là 62 học viên (92.6%).

IMG_0324

ThS. Tống Đăng Hưng phát biểu bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, ThS. Tống Đăng Hưng biểu dương kết quả mà lớp đã đạt được trong trong thời gian gần 02 tháng tập trung học tập, các ý kiến phản ánh của học viên đều đánh giá cao nội dung chương trình và công tác tổ chức giảng dạy. Mặc dù có nhiều công việc chuyên môn cần phải giải quyết, nhưng các học viên đã rất nỗ lực cố gắng để đạt được kết quả tốt. Sự nhiệt tình, trách nhiệm và nắm vững kiến thức trong giảng dạy của các chuyên gia, giảng viên cao cấp của Học viện đã đóng góp không nhỏ cho việc truyền thụ và hiệu quả thu được của khóa học. Phó trưởng Ban Quản lý bồi dưỡng cũng bày tỏ mong muốn các học viên tiếp tục nghiên cứu về các giải pháp có tính căn cơ trong công tác quản lý, tham mưu, thẩm định các đề xuất xây dựng chính sách và quy định pháp luật của cơ quan, đơn vị, nhằm tác động một cách có hiệu quả vào quá trình chuyển biến theo chiều hướng tiến đến một nền hành chính trong sạch, thực thi công vụ một cách có hiệu lực và hiệu quả, đóng góp một cách tâm huyết vào việc xây dựng cơ quan, đơn vị trở thành đơn vị vững mạnh qua đó góp phần vào việc xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân, vì dân.

IMG_0330Đại diện lớp phát biểu tại Lễ bế giảng

Đại diện lớp bồi dưỡng phát biểu tại buổi Lễ đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giảng dạy, hướng dẫn và quản lý lớp học, lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia đã tổ chức lớp học và tạo điều kiện mọi mặt để các học viên trong lớp hoàn thành tốt quá trình học tập, qua đó tiếp thu được các kỹ năng quản lý một cách bài bản hệ thống, tự đánh giá nhìn nhận bản thân và điều chỉnh cho quá trình công tác thực tiễn sau này, đóng góp vào thành quả của đơn vị/.

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng:

IMG_0277Các đại biểu dự Lễ bế giảng thực hiện nghi thức chào cờ

IMG_0290IMG_0306IMG_0309IMG_0314IMG_0318

ThS. Tống Đăng Hưng trao chứng chỉ và chụp ảnh lưu niệm với các học viên

Trần Trung

Comments are closed.