Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp khóa 18/2020 tổ chức tại tỉnh Kon Tum

Thực hiện kế hoạch mở lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp do Học viện Hành chính Quốc gia phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Kon Tum cho cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh Kon Tum. Sau hơn 01 tháng học tập, khóa học đã hoàn thành các nội dung, chương trình. Hôm nay, Học viện Hành chính Quốc gia phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Kon Tum long trọng tổ chức lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp vào 15h00 ngày 15/01/2020.

Tham dự buổi lễ: về phía Học viện Hành chính Quốc gia có TS. Thiều Huy Thuật, Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên. Về phía tỉnh Kon Tum có TS. Nguyễn Hữu Tháp, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum; TS. Đặng Luận, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Kon Tum và các đại biểu đại diện Sở, Ban, ngành của tỉnh Kon Tum, đại diện cán bộ, giảng viên của Học viện Hành chính Quốc gia cùng toàn thể học viên khóa bồi dưỡng.

Trong toàn khoá học, các học viên lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp đã được nghe các giáo sư, tiến sĩ, các giảng viên cao cấp của Học viện Hành chính Quốc gia giới thiệu 14 chuyên đề và 04 báo cáo chuyên. Kết quả cuối khóa, 31 học viên (100%) đạt kết quả hoàn thành khóa học và được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia cấp chứng chỉ.

Tại buổi lễ Bế giảng khóa học, TS. Thiều Huy Thuật, Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên phát biểu: “Với chức  năng và nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao cho, trước yêu cầu của sự nghiệp đổi mới và phát triển đất nước, Học viện Hành chính Quốc gia luôn nâng cao  trách nhiệm của mình, là một trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức cho các cơ quan trong hệ thống Đảng, Nhà nước và các tổ chức chính trị – xã hội trên phạm vi cả nước. Đồng chí cũng phát biểu, với sự quan tâm của Đảng, Chính phủ, sự cố gắng của Học viện Hành chính Quốc gia và sự đồng tình ủng hộ của các đồng chí cũng như của các cơ quan Bộ, ngành Trung ương và địa phương, Học viện Hành chính Quốc gia sẽ không ngừng phát triển, xứng đáng là một Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức nhà nước hàng đầu trong phạm vi cả nước. Đồng chí Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ giữa Học viện Hành chính Quốc gia với Trường Chính trị tỉnh Kon Tum và mong muốn hai bên sẽ tiếp tục hợp tác trong thời gian tới. Đồng chí cũng đánh giá cao sự đoàn kết của tập thể lớp và kết quả học tập của các đồng chí học viên; chúc mừng kết quả học tập của lớp và mong rằng qua khóa học các học viên sẽ có được những trải nghiệm mới, vận dụng những kiến thức gặt hái được vào hoạt động công vụ của mình ngày càng tốt hơn”.

IMG_0859

TS. Thiều Huy Thuật, Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên phát biểu bế giảng khóa học

IMG_0862

Đồng chí Hoàng Trung Thông, Bí thư Huyện ủy Đắk Glei- đại diện học viên phát biểu tại buổi lễ

IMG_0857

Quang cảnh buổi lễ

Đàm Tâm

Comments are closed.