Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp khóa 20/2020 tổ chức tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh

Thực hiện kế hoạch mở lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp khóa 20/2020 do Học viện Hành chính Quốc gia phối hợp với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh cho công chức, viên chức của Trung tâm Học viện và các Học viện trực thuộc khu vực phía Bắc. Sau 02 tháng học tập, khóa học đã hoàn thành các nội dung, chương trình. Hôm nay, Học viện Hành chính Quốc gia phối hợp với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh long trọng tổ chức lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp khóa 20/2020 vào 10h00 ngày 30/3/2021.

Tham dự buổi lễ, về phía Học viện Hành chính Quốc gia có PGS.TS. Lương Thanh Cường, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia; ThS. Lê Phương Thúy, Phó Trưởng Ban Quản lý bồi dưỡng. Về phía Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh có PGS.TS. Lê Văn Lợi, Phó Giám đốc, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; TS. Ngô Ngân Hà, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ và đại diện cán bộ, giảng viên của Học viện Hành chính Quốc gia, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh cùng toàn thể học viên khóa bồi dưỡng.

Trong toàn khoá học, các học viên lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp đã được nghe các giáo sư, tiến sĩ, các giảng viên cao cấp của Học viện Hành chính Quốc gia giới thiệu 14 chuyên đề và 04 báo cáo chuyên. Kết quả cuối khóa 100% học viên tham gia khóa học đã hoàn thành chương trình và được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia cấp chứng chỉ.

Tại buổi lễ Bế giảng khóa học, PGS.TS. Lương Thanh Cường, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia phát biểu: “Với chức năng và nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao cho, trước yêu cầu của sự nghiệp đổi mới và phát triển đất nước, Học viện Hành chính Quốc gia luôn nâng cao  trách nhiệm của mình, là một trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức cho các cơ quan trong hệ thống Đảng, Nhà nước và các tổ chức chính trị – xã hội trên phạm vi cả nước. Đồng chí cũng phát biểu, với sự quan tâm của Đảng, Chính phủ, sự cố gắng của Học viện Hành chính Quốc gia và sự đồng tình ủng hộ của các đồng chí cũng như của các cơ quan Bộ, ngành Trung ương và địa phương, Học viện Hành chính Quốc gia sẽ không ngừng phát triển, xứng đáng là một Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức nhà nước hàng đầu trong phạm vi cả nước. Đồng chí Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ giữa Học viện Hành chính Quốc gia với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và mong muốn hai bên sẽ tiếp tục hợp tác trong thời gian tới. Đồng chí cũng đánh giá cao sự đoàn kết của tập thể lớp và kết quả học tập của các đồng chí học viên; chúc mừng kết quả học tập của lớp và mong rằng qua khóa học các học viên sẽ có được những trải nghiệm mới, vận dụng những kiến thức gặt hái được vào hoạt động công vụ của mình ngày càng tốt hơn”.

 IMG_1428

ThS. Lê Phương Thúy, Phó Trưởng Ban Quản lý bồi dưỡng công bố Quyết định cấp chứng chỉ của Giám đốc Học viện 

 IMG_1435

PGS.TS. Lương Thanh Cường, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia trao chứng chỉ cho các học viên

 IMG_1438

PGS.TS. Lê Văn Lợi, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh trao chứng chỉ cho các học viên

 IMG_1452

PGS.TS. Lương Thanh Cường, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia phát biểu bế giảng khóa học 

 IMG_1448

PGS.TS. Lê Văn Lợi, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh  phát biểu tại buổi lễ

 IMG_1455

 Đồng chí Trần Thị Tuyết Lan đại diện học viên phát biểu tại buổi lễ

 Đàm Tâm

Comments are closed.