Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp khóa 8/2020 tổ chức tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương

Thực hiện kế hoạch mở lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp khóa 8/2020 do Học viện Hành chính Quốc gia phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương cho cán bộ, công chức của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương. Sau 03 tháng học tập, khóa học đã hoàn thành các nội dung, chương trình; Học viện Hành chính Quốc gia phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương long trọng tổ chức lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp khóa 8/2020 vào chiều ngày 09/10/2020.

Tham dự buổi lễ, về phía Học viện Hành chính Quốc gia có TS. Nguyễn Đăng Quế – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; ThS. Lê Phương Thúy – Phó Trưởng Ban Quản lý bồi dưỡng. Về phía Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương có đồng chí Huỳnh Tấn Việt – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; TS. Nguyễn Minh Chung – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng và các đại biểu đại diện các Ban của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, đại diện viên chức, giảng viên của Học viện Hành chính Quốc gia cùng toàn thể học viên khóa bồi dưỡng.

Trong toàn khoá học, các học viên lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp đã được nghe các giáo sư, tiến sĩ, các giảng viên cao cấp của Học viện Hành chính Quốc gia giới thiệu 14 chuyên đề và 04 báo cáo chuyên. Kết quả cuối khóa 100% học viên tham gia khóa học đã hoàn thành chương trình và được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia cấp chứng chỉ.

Tại buổi lễ Bế giảng khóa học, TS. Nguyễn Đăng Quế gia phát biểu: “Với chức  năng và nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao cho, trước yêu cầu của sự nghiệp đổi mới và phát triển đất nước, Học viện Hành chính Quốc gia luôn nâng cao trách nhiệm của mình, là một trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức cho các cơ quan trong hệ thống Đảng, Nhà nước và các tổ chức chính trị – xã hội trên phạm vi cả nước. Với sự quan tâm của Đảng, Chính phủ, sự cố gắng của Học viện Hành chính Quốc gia và sự đồng tình ủng hộ của các đồng chí cũng như của các cơ quan Bộ, ngành Trung ương và địa phương, Học viện Hành chính Quốc gia sẽ không ngừng phát triển, xứng đáng là một Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức nhà nước hàng đầu trong phạm vi cả nước”. Đồng chí Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ giữa Học viện Hành chính Quốc gia với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương và mong muốn hai bên sẽ tiếp tục hợp tác trong thời gian tới; đồng thời, đánh giá cao sự đoàn kết của tập thể lớp và kết quả học tập của các đồng chí học viên; chúc mừng kết quả học tập của lớp và mong rằng qua khóa học các học viên sẽ có được những trải nghiệm mới, vận dụng những kiến thức gặt hái được vào hoạt động công vụ của mình ngày càng tốt hơn.

IMG_9600

ThS. Lê Phương Thúy, Phó Trưởng Ban Quản lý bồi dưỡng công bố Quyết định cấp chứng chỉ của Giám đốc Học viện

IMG_9601

TS. Nguyễn Đăng Quế, Phó Giám đốc Học viện trao chứng chỉ cho các học viên

IMG_9604

TS. Nguyễn Đăng Quế, Phó Giám đốc Học viện phát biểu bế giảng khóa học

IMG_9612

TS. Nguyễn Minh Chung, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương phát biểu tại buổi lễ

IMG_9613

Đồng chí Nguyễn Đức Minh đại diện học viên phát biểu tại buổi lễ

IMG_9598

Toàn cảnh buổi lễ

                                                                                               Đàm Tâm

Comments are closed.