Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính tổ chức tại Văn phòng Bộ Quốc phòng

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2019, Học viện Hành chính Quốc gia phối hợp với Văn phòng Bộ Quốc phòng tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính  vào 15h00’ ngày 23/4/2019 tại Hội trường Nhà khách 299 Bộ Quốc phòng.

Buổi lễ có sự tham dự: về phía Học viện có ThS. Lê Phương Thúy – Phó Trưởng Ban Quản lý bồi dưỡng; về phía Văn phòng Bộ Quốc phòng có Thiếu tướng Nguyễn Xuân Nghị – Phó Chánh văn phòng Quân ủy Trung ương và Chủ nhiệm lớp cùng toàn thể học viên khóa bồi dưỡng.

ThS. Vương Thanh Thủy - Q. Trưởng phòng, Ban Quản lý bồi dưỡng công bố các Quyết định cấp chứng chỉ của Giám đốc Học viện

ThS. Vương Thanh Thủy – Q. Trưởng phòng, Ban Quản lý bồi dưỡng công bố các Quyết định cấp chứng chỉ của Giám đốc Học viện

Trong toàn khóa học, các học viên đã được tiếp thu bài giảng từ các giảng viên của Học viện Hành chính Quốc gia. Kết thúc khóa học, lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính có 60 học viên được cấp chứng chỉ với kết quả học tập: 07 học viên xếp loại Giỏi, 53 học viên xếp loại Khá, trong đó 07 học viên đạt kết quả cao, nghiêm túc trong học tập, nhiệt tình tham gia các hoạt động của lớp, được Giám đốc Học viện tặng Giấy khen.

ThS. Lê Phương Thúy - Phó Trưởng ban, Ban Quản lý bồi dưỡng phát biểu tại buổi lễ

ThS. Lê Phương Thúy – Phó Trưởng ban, Ban Quản lý bồi dưỡng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ ThS. Lê Phương Thúy đánh giá cao và ghi nhận sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Học viện, lãnh đạo Văn phòng Bộ Quốc phòng; đội ngũ giảng viên và công tác tổ chức lớp nghiêm túc, chặt chẽ của các cán bộ quản lý, chuyên viên tham gia phục vụ khóa học. Hy vọng thời gian tới Học viện Hành chính Quốc gia và Văn phòng Bộ Quốc phòng sẽ tiếp tục phối hợp triển khai các khóa bồi dưỡng tiếp theo. Đồng thời ThS. Lê Phương Thúy biểu dương các kết quả đã đạt được và mong rằng qua khóa học các học viên sẽ có được những trải nghiệm mới, vận dụng những kiến thức gặt hái được vào hoạt động công vụ của mình.

Thiếu tướng Nguyễn Xuân Nghị, Phó Chánh văn phòng Quân ủy Trung ương phát biểu tại buổi Lễ

Thiếu tướng Nguyễn Xuân Nghị, Phó Chánh văn phòng Quân ủy Trung ương phát biểu tại buổi Lễ

Các học viên nhận chứng chỉ, giấy khen của Giám đốc Học viện

Các học viên nhận chứng chỉ, giấy khen của Giám đốc Học viện

Toàn cảnh buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ

Mai Hiền

Comments are closed.