Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Sở và tương đương khóa 34 năm 2021

(napa.vn) – Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng, sáng ngày 16/11/2021, Học viện Hành chính Quốc gia trang trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Sở và tương đương khóa 34 năm 2021 theo hình thức trực tuyến.

TS. Tống Đăng Hưng – Phó trưởng Ban Quản lý Bồi dưỡng dự và phát biểu khai giảng lớp học.

Tham dự Lễ khai giảng có ông Ngô Công Hầu – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu; ThS. Nguyễn Thị Tâm – Phó trưởng phòng Phòng bồi dưỡng theo chức vụ lãnh đạo, quản lý, Ban Quản lý bồi dưỡng; các đồng chí chuyên viên Ban Quản lý bồi dưỡng, cán bộ quản lý lớp cùng 52 học viên lớp học.

Screenshot_6

ThS. Nguyễn Thị Tâm công bố Quyết định của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia về việc tổ chức lớp bồi dưỡng

Phát biểu khai giảng lớp học, TS. Tống Đăng Hưng khẳng định vai trò quan trọng trong đào tạo cán bộ, công chức, viên chức, trong đó có đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp Sở và tương đương. Đào tạo, bồi dưỡng có ý nghĩa quan trọng trong việc chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, viên chức đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Khóa học nhằm trang bị và nâng cao kiến thức về quản lý nhà nước, về kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp Sở và tương đương, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp Sở và tương đương có phẩn chất đạo đức, có bản lĩnh chính trị và năng lực đáp ứng yêu cầu thực hiện chức năng, nhiệm vụ tham mưu, quản lý và điều hành.

Screenshot_4

TS. Tống Đăng Hưng phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng

Phó trưởng Ban Quản lý Bồi dưỡng lưu ý chương trình lớp bồi dưỡng lần này ngoài cập nhật, bổ sung kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ công chức đang là lãnh đạo, quản lý cấp Sở và tương đương, mà còn góp phần chuẩn hóa đội ngũ này trước và sau khi được bổ nhiệm. Đây vừa là nghĩa vụ, vừa là quyền lợi của các học viên. Vì vậy, các học viên cần có kế hoạch sắp xếp, phân bổ thời gian một cách hợp lý để đảm bảo hoàn thành tốt lịch học.

TS. Tống Đăng Hưng cũng gửi lời cảm ơn tới các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân, Sở Nội vụ và các Sở, ban, ngành của tỉnh Bạc Liêu đã quan tâm, phối hợp cùng Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức lớp bồi dưỡng.

Screenshot_11

Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu Ngô Công Hầu phát biểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu tại Lễ khai giảng, ông Ngô Công Hầu bày tỏ sự vinh dự khi Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu được phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức lớp bồi dưỡng, lãnh đạo, quản lý cấp Sở và tương đương cho công chức, viên chức của tỉnh trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn tiếp tục có những diễn biến phức tạp.

Screenshot_1

Các đại biểu tham dự Lễ khai giảng

Ông Ngô Công Hầu cam kết, Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu sẽ phối hợp chặt chẽ với Học viện trong công tác quản lý lớp để lớp học đạt được chất lượng cao và các học viên đủ tiêu chuẩn được tốt nghiệp, nhận chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học theo kế hoạch đề ra.

Screenshot_13

Học viên Võ Văn Đủ phát biểu cảm ơn

Phát biểu đại diện các học viên lớp bồi dưỡng, đồng chí Võ Văn Đủ gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám đốc Học viện và các Thầy Cô giáo của Học viện Hành chính Quốc gia và cam kết các học viên tham gia khóa học sẽ chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế để lớp học diễn ra đạt hiệu quả cao nhất./.

Trần Trung

Comments are closed.