Lễ Khai giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp vụ và tương đương tổ chức tại Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Thực hiện kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng năm 2019 đã được Lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia phê duyệt. Ngày 12/4/2019, Học viện Hành chính Quốc gia phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế – Kế hoạch, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp vụ và tương đương cho cán bộ, công chức là lãnh đạo cấp vụ và tương đương của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Đến dự buổi lễ khai giảng, Về phía Học viện Hành chính Quốc gia có: NGƯT. TS. Vũ Thanh Xuân – Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia. TS. Bùi Huy Tùng – Phụ trách điều hành, Ban Quản lý bồi dưỡng Học viện; Về phía Bộ Kế hoạch và Đầu tư có Đồng chí Nguyễn Thế Ngân – Vụ trưởng, Vụ Tổ chức cán bộ. Đồng chí Ngô Văn Giang – Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế – Kế hoạch. Đặc biệt, đến dự lễ khai giảng còn có 50 học viên là lãnh đạo, quản lý cấp vụ và tương đương của Bộ Kế hoạch và Đầu tư đăng ký tham gia khóa học.

NGƯT.TS. Vũ Thanh Xuân - Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia phát biểu khai giảng

NGƯT.TS. Vũ Thanh Xuân – Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia phát biểu khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, NGƯT.TS. Vũ Thanh Xuân – Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia nhấn mạnh cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp vụ có vị trí rất quan trọng trong việc tham mưu, giúp việc cho Bộ trưởng thực hiện chức năng quản lý Nhà nước của ngành, lĩnh vực. Do đó, để lãnh đạo, quản lý cấp vụ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao một trong những yếu tố cơ bản và đặc biệt quan trọng là phải thường xuyên tổ chức các khóa bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp vụ và tương đương để đội ngũ lãnh đạo, quản lý cấp vụ có thêm năng lực, kiến thức, kỹ năng và phương pháp thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất.

Đồng chí cũng nêu rõ trong chương trình học này, các đồng chí học viên sẽ được tiếp cận với hệ thống các chuyên đề gắn liền với vị trí lãnh đạo, quản lý cấp vụ giúp các học viên nhận thức, nâng cao và phát triển tư duy chiến lược, kiến thức kỹ năng góp phần cải tiến, đổi mới nâng cao chất lượng công việc của mình tại đơn vị công tác. Cuối cùng, đồng chí mong muốn các học viên sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc quy chế học tập, sắp xếp kế hoạch công tác một cách hợp lý để tham gia khóa học đầy đủ và đạt thành tích cao.

TS. Bùi Huy Tùng - Phụ trách điều hành, Ban Quản lý bồi dưỡng Học viện phát biểu tại buổi lễ

TS. Bùi Huy Tùng – Phụ trách điều hành, Ban Quản lý bồi dưỡng Học viện phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Thế Ngân - Vụ trưởng, Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Thế Ngân – Vụ trưởng, Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phát biểu tại buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

 Lê Thanh Hồng

Comments are closed.