LỄ BẢO VỆ LUẬN VĂN THẠC SỸ LỚP CAO HỌC QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH CÔNG TẠI PHÂN VIỆN KHU VỰC TÂY NGUYÊN

Trong ba ngày 23, 24 và 25 tháng 3 năm 2014 tại Phân viện khu vực Tây Nguyên – Học viện Hành chính Quốc gia đã tổ chức lễ bảo vệ luận văn thạc sỹ chuyên ngành Quản lý Hành chính công cho học viên lớp Cao học Quản lý Hành chính công 16Q.

Đến dự khai mạc có thành viên của các Hội đồng chấm luận văn là những nhà khoa học đến từ Học viện Hành chính Quốc gia, các trường Đại học, các cơ quan trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk cùng 27 học viên.

TS. Nguyễn Đăng Quế – Giám đốc Phân viện khu vực Tây Nguyên đã phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực học tập, rèn luyện của các học viên thời gian qua và chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt chương trình học tập, đủ điều kiện bảo vệ luận văn thạc sỹ. TS cũng gửi lời cảm ơn đến các thành viên trong Hội đồng chấm luận văn, cảm ơn sự cộng tác của các nhà khoa học ngoài Học viện, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng đối với các học viên sẽ hoàn thành tốt bảo vệ luận văn của mình và đóng góp vào kho tàng các công trình khoa học của Học viện những Luận văn chất lượng, có tính ứng dụng cao.

Sau ba ngày làm việc nghiêm túc và trách nhiệm của Hội đồng chấm luận văn cũng như sự nỗ lực của Học viên, 27 học viên đã bảo vệ thành công luận văn tốt nghiệp. Hội đồng chấm luận văn thạc sỹ đánh giá xếp loại xuất sắc có 10 học viên, chiếm tỷ lệ 37,3%; loại giỏi có 16 học viên, chiếm tỷ lệ 59,3%; loại khá có 1 học viên, chiếm tỷ lệ 3,7% .

Sự thành công của đợt bảo vệ luận văn lớp 16Q cũng như các lớp cao học trước đây thể hiện sự trưởng thành trong công tác đào tạo ở bậc cao- đào tạo trình độ thạc sĩ ở Phân viện khu vực Tây Nguyên, đồng thời thể hiện vai trò của Phân viện trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:            

(Phân viện Khu vực Tây Nguyên)

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>