Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ Học viện

(napa.vn) – Chiều ngày 11/10/2019, tại Phòng Truyền thống Học viện, Đảng ủy Học viện Hành chính Quốc gia trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ Học viện. 

Đồng chí Trần Anh Tuấn – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ trưởng Bộ Nội vụ dự và trao Huy hiệu cho các đồng chí đảng viên.

IMG_0131

Các đại biểu tham dự buổi Lễ

Đoàn đại biểu Đảng bộ Bộ Nội vụ tham dự buổi Lễ còn có Đồng chí Nguyễn Tiến Đạo – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ; Đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng – Ủy viên Ban Chấp hành, Chánh Văn phòng Đảng ủy Bộ.

Về phía Đảng ủy Học viện có Đồng chí Đặng Xuân Hoan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; Đồng chí Vũ Thanh Xuân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Học viện, các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng và đảng viên sinh hoạt trong Chi bộ, chuyên viên Văn phòng Đảng – Đoàn thể.

IMG_0136

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng công bố các Quyết định về việc trao tặng Huy hiệu Đảng

Tại buổi Lễ, Đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng công bố các Quyết định của Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí: Hoàng Văn Chức (45 năm tuổi Đảng), Nguyễn Huy Hoàng (40 năm tuổi Đảng), Nguyễn Hữu Luận, Nguyễn Đức Tú, Trần Quốc Hưng (30 năm tuổi Đảng).

IMG_0153

IMG_0162

Đồng chí Trần Anh Tuấn trang trọng gắn Huy hiệu và trao Quyết định cho Đồng chí Hoàng Văn Chức

IMG_0166

Đồng chí Đặng Xuân Hoan và các đại biểu tặng hoa chúc mừng Đồng chí Hoàng Văn Chức

IMG_0206

IMG_0209

Đồng chí Trần Anh Tuấn trang trọng gắn Huy hiệu và trao Quyết định cho Đồng chí Nguyễn Hữu Luận

IMG_0213

Đồng chí Đặng Xuân Hoan và các đại biểu tặng hoa chúc mừng Đồng chí Nguyễn Hữu Luận

IMG_0181

IMG_0185

Đồng chí Trần Anh Tuấn trang trọng gắn Huy hiệu và trao Quyết định cho Đồng chí Nguyễn Đức Tú

IMG_0192

Đồng chí Đặng Xuân Hoan và các đại biểu tặng hoa chúc mừng Đồng chí Nguyễn Đức Tú

Thay mặt Đảng bộ Bộ Nội vụ, Đồng chí Trần Anh Tuấn trang trọng gắn Huy hiệu Đảng và trao Quyết định cho các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu. Đồng chí Đặng Xuân Hoan cùng Đảng ủy Học viện tặng hoa chúc mừng các đồng chí.

IMG_0221

Đồng chí Trần Anh Tuấn phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu chúc mừng các đảng viên, Đồng chí Trần Anh Tuấn tỉnh khẳng định, Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đợt trao Huy hiệu Đảng lần này càng có ý nghĩa hơn khi Hội nghị lần thứ 11, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đang họp tại Hà Nội thảo luận, bàn bạc nhiều nội dung quan trọng của Đảng và đất nước, trong đó có công tác xây dựng Đảng; đồng thời toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đang nỗ lực thi đua chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng (03/02/1930 – 03/02/2020) và chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Bộ Nội vụ mong muốn, với kinh nghiệm và uy tín của mình, các đồng chí đảng viên tiếp tục là những tấm gương sáng, luôn gương mẫu đi đầu, vận động gia đình, đồng nghiệp và nhân dân thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; có nhiều đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm để thế hệ trẻ hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, xây dựng Học viện Hành chính Quốc gia ngày càng phát triển.

IMG_0239

 Đồng chí Đặng Xuân Hoan phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt Đảng ủy Học viện phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí Đặng Xuân Hoan bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao đóng góp của các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước cũng như sự phát triển của Học viện Hành chính Quốc gia.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Học viện nhấn mạnh, Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là dấu mốc có ý nghĩa lớn lao trên con đường phấn đấu, trưởng thành và cống hiến của các đồng chí đảng viên, là niềm vinh sự, niềm vui chung của Chi bộ nơi các đồng chí sinh hoạt và của tất cả các đảng viên trong toàn Đảng bộ Học viện Hành chính Quốc gia; là sự nhắc nhở mỗi đảng viên cần nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, ý thức trách nhiệm, tinh thần phấn đấu, rèn luyện đạo đức cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ, góp sức xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Đặng Xuân Hoan mong muốn và tin tưởng rằng, thêm một tuổi đời, một tuổi Đảng, các đảng viên càng thêm dày dặn kinh nghiệm, bản lĩnh, trí tuệ để tiếp tục có những đóng góp thiết thực, quan trọng hơn nữa trên mỗi cương vị của mình; đồng thời tiếp tục giữ vững phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với Đảng, với nhân dân, phát huy hơn nữa thành tích trong công tác, lối sống, làm gương để các thế hệ trẻ noi theo.

IMG_0230

Đồng chí Hoàng Văn Chức thay mặt các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng phát biểu cảm nghĩ

Thay mặt những đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, Đồng chí Hoàng Văn Chức đã chia sẻ những cảm nghĩ khi được nhận Huy hiệu Đảng, những câu chuyện về chặng đường phấn đấu trở thành đảng viên, hoạt động với nhiều cương vị, nhiệm vụ được giao khác nhau và luôn trung thành với lý tưởng của Đảng suốt mấy chục năm qua.

Đồng chí bày tỏ niềm tự hào khi vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng vào dịp đặc biệt chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng và hứa sẽ luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, trung thành, lập trường vững vàng, nêu cao hơn nữa vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên, tiếp tục phấn đấu xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng và phát triển Học viện Hành chính Quốc gia./.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

IMG_0127

Đồng chí Nguyễn Tiến Hiệp – Đảng ủy viên, Trưởng Ban Tổ chức cán bộ tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

IMG_0251

Chi bộ nơi các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng sinh hoạt tặng hoa chúc mừng

IMG_0242

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm 

Xuân Phú

Comments are closed.