Sinh viên Khóa 17 bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp

(napa.vn) – Thực hiện kế hoạch đào tạo của Học viện Hành chính Quốc gia và các Quyết định của Giám đốc Học viện về việc thành lập các Hội đồng chấm Khóa luận tốt nghiệp khóa 17 (niên khóa 2016 – 2020); trong các ngày từ 12-19/9/2020, sinh viên Khóa 17 tại Trụ sở chính Hà Nội và Phân viện Học viện tại TP.Hồ Chí Minh đã tiến hành bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp tại các Hội đồng do các Khoa/Bộ môn chuyên môn thuộc Học viện tổ chức.

Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp được Học viện tổ chức nghiêm túc theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo như một sự kiện quan trọng không chỉ nhằm khuyến khích, cổ động và tạo cơ hội cho sinh viên được trình bày một vấn đề nghiên cứu trước Hội đồng khoa học mà còn đảm bảo tính khách quan, công bằng trong việc đánh giá chất lượng Khóa luận của sinh viên.

Đến dự với Lễ bảo vệ Khóa luận của sinh viên Khóa 17 có các Thầy, Cô của các Khoa chuyên môn, gia đình, bạn bè của các bạn sinh viên tham gia bảo vệ các bạn sinh viên quan tâm.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, Hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đã thành công tốt đẹp. Theo các Thầy, Cô và các chuyên gia đánh giá, sinh viên của các chuyên ngành có độ đồng đều, đa phần các Khóa luận tốt nghiệp có chất lượng chuyên môn, đáp ứng được các yêu cầu của một Khóa luận tốt nghiệp, các sinh viên đều tự tin bảo vệ kết quả nghiên cứu của mình. Một số đề tài có tính ứng dụng thực tiễn cao và có thể tiếp tục thử nghiệm để đưa ra thí điểm./.

Một số hình ảnh tại các Hội đồng bảo vệ:

IMG-7967IMG-7963IMG-7962

IMG-7982

Thầy Cô và các bạn sinh viên tại Hà Nội chụp ảnh lưu niệm 

IMG-7979

IMG-7972

IMG-7978

Thầy Cô và các bạn sinh viên tại TP.Hồ Chí Minh chụp ảnh lưu niệm 

IMG-7961

Các bạn sinh viên Lào chụp ảnh lưu niệm

Trần Trung

Comments are closed.