Khai giảng Khóa nghiên cứu khảo sát về hành chính cho học viên thạc sĩ quản lý công và chính sách công Học viện Công vụ Băng-la-đét tại Học viện Hành chính Quốc gia

Thực hiện kế hoạch hợp tác trong đào tạo và bồi dưỡng giữa Học viện Hành chính Quốc gia Việt Nam và Học viện Công vụ Băng-la-đét, sáng ngày 13/6/2016, Học viện Hành chính Quốc gia đã tổ chức lễ khai giảng Khóa nghiên cứu khảo sát về hành chính  cho 27 học viên thạc sĩ quản lý công và chính sách công Học viện Công vụ Băng-la-đét tại Học viện Hành chính Quốc gia. Đoàn nghiên cứu khảo sát do ông Muhamad Abdulad, Thứ trưởng Bộ Hành chính công, Giám đốc Học viện Công vụ Băng-la-đét làm trưởng đoàn.

Tới dự lễ khai giảng, về phía Học viện Hành chính Quốc gia có TS. Hoàng Quang Đạt, Trưởng Khoa Bồi dưỡng Công chức và Tại chức, ThS. Phạm Thị Quỳnh Hoa, Trưởng Ban Hợp tác Quốc tế, ThS. Đặng Thị Bích Thủy, ThS. Nguyễn Huy Hoàng, Phó Chánh Văn phòng Học viện.

Phát biểu khai giảng khóa bồi dưỡng, TS. Hoàng Quang Đạt, Trưởng Khoa Bồi dưỡng Công chức và Tại chức đã nhiệt liệt chào mừng và bày tỏ tình cảm chân thành của Học viện Hành chính Quốc gia dành cho các thành viên trong đoàn, đồng thời gửi lời cảm ơn Học viện Công vụ Băng-la-đét đã tin tưởng đề nghị Học viện Hành chính Quốc gia là nơi tổ chức các hoạt động nghiên cứu, khảo sát thực tế cho các học viên thạc sĩ quản lý công và chính sách công của Học viện. TS. Hoàng Quang Đạt tin tưởng rằng thông qua các hoạt động nghiên cứu khảo sát, hai bên có cơ hội chia sẻ những bài học thành công, học hỏi lẫn nhau, góp phần tích cực vào quá trình cải cách hành chính, cải cách công chức, công vụ và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực công của mỗi nước.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, ông Muhammad Abdullah, Thứ trưởng Bộ Hành chính công, Giám đốc Học viện Công vụ Băng-la-đét đã bày  tỏ niềm vinh dự và vui mừng được đến Việt Nam, đất nước của lãnh tụ Hồ Chí Minh vĩ đại, được đến thăm và làm việc tại một cơ sở đào tạo có uy tín của Việt Nam là Học viện Hành chính Quốc gia.  Ông Abdullah nhấn mạnh Việt Nam và Băng-la-đét cùng chia sẻ những điểm tương đồng trong lịch sử đấu tranh vì độc lập dân tộc. Ông Abdullah cũng dành thời gian giới thiệu về chức năng, nhiệm vụ của Học viện Công vụ Băng-la-đét, nhấn mạnh vai trò của chương trình thạc sĩ quản lý công và chính sách công  trong quá trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực hành chính chất lượng cao cho Chính phủ Băng-la-đét, nhằm đáp ứng những yêu cầu, thách thức đặt ra của Thế kỷ 21 và hoàn thành các Mục tiêu của Chiến lược Phát triển Quốc gia. Ông Muhamad Abdulad gửi lời cảm ơn chân thành sự đón tiếp chu đáo và nồng hậu của Học viện Hành chính Quốc gia và đánh giá cao chương trình làm việc Học viện xây dựng cho đoàn.

Một số hình ảnh:

IMG_4092TS. Hoàng Quang Đạt phát biểu tại buổi lễ

IMG_4099Ông Muhammad Abdullah, Thứ trưởng Bộ Hành chính công, Giám đốc Học viện Công vụ Băng-la-đét
phát biểu tại buổi lễ

Quỳnh Hoa

Comments are closed.